Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom

Quang Vũ,  

Hôm nay, đội tuyển dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018 chính thức khoát lên mình cái tên mới Swing Phantom.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom - Ảnh 1.

Sự kết hợp mới giữa nhãn hàng SWING và bộ môn Liên Quân Mobile cụ thể là đội tuyển Sài Gòn Phantom.

Cùng với sự phát triển của thể thao điện tử Việt Nam đặc biệt là bộ môn Liên Quân Mobile trong những năm vừa qua cho thấy đây chính là cộng đồng thu hút sự quan tâm rất lớn của giới trẻ. Chưa kể trong kỳ Asiad vừa qua, Liên Quân Mobile là một môn thi đấu chính thức và đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đặt huy chương đồng.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom - Ảnh 2.

3 tiêu chí được đặt ra khi SWING PHANTOM được thành lập.

Ra đời từ năm 2008 dưới tên Ostar gợn sóng, Swing là một trong những nhãn hàng snack khoai tây đến từ nhà sản xuất bánh kẹo nổi tiếng Orion Vina. Được người tiêu dùng đánh giá là một trong những thương hiệu snack với hương vị "đậm" mạnh mẽ, Swing hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung với cuộc sống năng động và khát khao đam mê cháy bỏng.

Với mong muốn tiếp cận gần hơn với giới trẻ cá tính cũng như đồng hành và thúc đẩy nền thể thao điện tử Việt Nam, ngày 2/10/2018 nhãn hàng Swing chính thức công bố gói tài trợ cùng đội tuyển Liên Quân Mobile - Sài Gòn Phantom đại diện cho những game thủ với khát khao tuổi trẻ mãnh liệt.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom - Ảnh 3.

Đại diện Sài Gòn Phantom công bố chính thức đổi tên đội tuyển thành SWING PHANTOM với bộ nhận diện hoàn toàn mới.

Sau lễ ký kết, đội tuyển Sài Gòn Phantom sẽ chính thức được đổi thành SWING PHANTOM cùng với bộ nhận diện bao gồm logo, áo thi đấu và fanpage hoàn toàn mới hướng đến mục tiêu chung là phát triển nền thể thao điện tử chuyên nghiệp và lành mạnh. Điều này sẽ mang đến động lực mạnh mẽ cho đội tuyển cũng như game thủ và góp phần nâng cao chất lượng các giải đấu như Đấu Trường Danh Vọng - giải đấu cao cấp nhất của bộ môn Liên Quân Mobile của Việt Nam.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom - Ảnh 4.

Thoả thuận tài trợ được ký giữa đại diện của SWING và Sài Gòn Phantom diễn ra trong sự chứng kiến của toàn thể đội tuyển cùng quan khách.

Tuy đại diện của nhãn hàng SWING không cho biết rõ gói tài trợ bao gồm những gì, nhưng trên cam kết SWING sẽ tài trợ đội tuyển SWING PHANTOM cũng như các game thủ để làm sao có thể tập trung một cách tốt nhất cho việc luyện tập nâng cao thành tích trong thời gian dài. Với gói tài trợ chính thức này, đội tuyển SWING PHANTOM sẽ được bổ sung những nguồn lực cần thiết để có thể đạt được những thành tích tốt nhất trong tương lai.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom - Ảnh 5.

Màu áo thi đấu mới SWING PHANTOM.

Khi được hỏi vì sao lại lựa chọn Saigon Phantom là đội tuyển để kết hợp đồng hành, đại diện nhãn hàng Swing cho biết đây là một đội tuyển mạnh với nhiều thành viên tài năng và đam mê tuổi trẻ, trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn cùng với đó đây là việc sở hữu lượng người hâm mộ lớn. Đây cũng là đội tuyển đã dành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 và là đại diện duy nhất đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới AWC 2018.

Saigon Phantom - Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018 chính thức đổi tên mới Swing Phantom - Ảnh 6.

Tại Việt Nam, khi mà game thủ vẫn còn là một nghề được không mấy phụ huynh đón nhận thì việc một nhãn hàng như SWING tài trợ cho một đội tuyển game SWING PHANTOM chính là dấu mốc vững chắc ngày càng khẳng định sự phát triển của thể thao điện tử theo hướng chuyên nghiệp. Với sự phát triển này, không chỉ bộ môn Liên Quân Mobile mà nhiều bộ môn khác cũng từng bước chuyên nghiệp hoá, sẽ có thể đưa vị trí của Việt Nam vươn tầm quốc tế cũng như thoả mãn đam mê, truyền cảm hứng cho giới trẻ với những giá trị tích cực và lành mạnh.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày