Samsung bắt đầu thử nghiệm Android Nougat 7.0 cho Galaxy S6/S6 Edge

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Android 7.0 cho Galaxy S7/S7 Edge vẫn còn đang thử nghiệm chưa kịp nóng, Samsung lại nhanh tay chuẩn bị cập nhật Android 7.0 Nougat cho Galaxy S6/S6 Edge.

Galaxy S7/S7 Edge hiện tại đang bước vào thử nghiệm phiên bản Android mới ở một số quốc gia, không những thế hãng cũng đã bắt đầu thử nghiệm cho Galaxy S6/S6 Edge, chỉ cần đợi thêm một thời gian ngắn nữa thôi.

Đây là tin vui cho người dùng Galaxy S6/S6 Edge vẫn đang ngóng chờ cập nhật hệ điều hành mới nhất từ Samsung. HIện tại, firmware Nougat đang tạm thời được lập trình dựa trên Galaxy S6 có bản dựng XXS5DPK7, toàn bộ các bản dựng khác đều sẽ được cập nhật khi đã chính thức thử nghiệm xong.

Có thể chắc chắn, việc lập trình và thử nghiệm sẽ mất khoảng vài tháng, vì thế người dùng Galaxy S6/S6 Edge có lẽ phải đợi sang năm 2017 mới nhận được bản cập nhật Nougat chính thức, còn Galaxy S7/S7 Edge dự kiến sẽ chính thức được lên Android 7.0 trước thềm năm mới.

Hệ điều hành Android 7.0 mới nhất hiện tại được Samsung bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, hoàn toàn khác biệt so với những giao diện trước đây của hãng đã làm trên những chiếc flagship ở thời điểm 2015.

Tham khảo Sammobile

Bình luận