Samsung bổ sung tính năng Night Mode cho trình duyệt internet của hãng

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Chế độ Night Mode trên trình duyệt Samsung Internet sẽ giúp người dùng duyệt web trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn.

Samsung đã làm cho việc duyệt web trong bóng tối trở nên dễ dàng hơn mà không làm ảnh hưởng đến mắt của bạn. Công ty đã cập nhật trình duyệt Samsung Internet với sự bổ sung chế độ Night Mode chuyên dụng và trông rất đẹp.

Tính năng này ban đầu xuất hiện trong một phiên bản beta (6.2.00.38) của ứng dụng cách đây hai tháng và bây giờ đã được phát hành chính thức. Night Mode làm giảm độ sáng của màn hình để làm cho trải nghiệm duyệt web dễ chịu hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tất cả những gì bạn phải làm để kích hoạt tính năng này là nhấn vào kí hiệu 3 dấu chấm (dotmenu) ở góc trên bên phải và chọn “Turn on Night Mode”.

Ngoài ra, bạn có thể đạt được cùng một kết quả bằng cách nhấn vào dotmenu khác (phía trên thanh điều hướng) ở góc dưới cùng bên trái và chọn shortcut Night Mode.

Dưới đây là hình ảnh so sánh 2 chế độ duyệt web thông thường và Night Mode:

Một điều cần lưu ý là không giống như các ứng dụng khác có chế độ tối như YouTube và Reddit (nơi mà hình ảnh và video vẫn sáng) - Samsung Internet điều chỉnh độ sáng cho cả giao diện của ứng dụng cũng như hình ảnh mà bạn duyệt.

Một số thánh viên Reddit cho biết họ chưa thấy bản cập nhật này của Samsung Internet trên Google Play. Có lẽ Samsung đang triển khai có giới hạn tính năng này và một số người phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Có một cách khác, tải về bản beta của Samsung Internet tại đây để trải nghiệm ngay tính năng Night Mode.

Tham khảo: Thenextweb