Samsung chẳng ngần ngại mang iPhone 7 Plus ra làm nền cho camera kép của Note8

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy Note8 được trang bị camera kép 12MP phía sau với tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele. Cho dù bạn đang di chuyển hoặc tập thể thao, OIS vẫn cho phép tạo ra những bức ảnh sắc nét.

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note8, Samsung đã không ngần ngại "vác" cả đối thủ iPhone 7 Plus lên sân khấu để so sánh khả năng chụp ảnh. Trong lĩnh vực quảng cáo, đây là điều không hay ho lắm nhưng cũng thường được sử dụng.

Samsung đã thể hiện khả năng vượt trội của camera kép trên Note8 so với khả năng chống rung vào ban đêm với iPhone 7 Plus. Chụp ảnh là một trong những yêu cầu thiết yếu của người dùng - Samsung đã thiết lập chuẩn camera cho smartphone và mang đến Galaxy Note8 camera mạnh mẽ.


Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note8, Samsung đã không ngần ngại vác cả đối thủ iPhone 7 Plus lên sân khấu để so sánh khả năng chụp ảnh. Theo Samsung, iPhone 7 Plus xóa khi zoom sẽ làm bức ảnh bị nhòe hơn, còn khi chụp xóa phông lại làm mất toàn cảnh bức ảnh.

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note8, Samsung đã không ngần ngại "vác" cả đối thủ iPhone 7 Plus lên sân khấu để so sánh khả năng chụp ảnh. Theo Samsung, iPhone 7 Plus xóa khi zoom sẽ làm bức ảnh bị nhòe hơn, còn khi chụp xóa phông lại làm mất toàn cảnh bức ảnh.

Galaxy Note8 được trang bị camera kép 12MP phía sau với tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele. Cho dù bạn đang di chuyển hoặc tập thể thao, OIS vẫn cho phép bạn chụp được những hình ảnh sắc nét.


Samsung chẳng ngần ngại mang iPhone 7 Plus ra làm nền cho camera kép của Note8

Samsung chẳng ngần ngại mang iPhone 7 Plus ra làm nền cho camera kép của Note8

NỔI BẬT TRANG CHỦ