Samsung chỉ sản xuất 1 triệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến, Galaxy Fold sẽ được trình làng vào tháng 3/2019 với mức giá từ 1.300 USD.

Gần đây, có thông tin cho rằng smartphone màn hình gập của Samsung, được phát triển dưới dự án Project Winner, sẽ được đặt tên là Galaxy Fold. Ngoài ra, đây là sản phẩm cao cấp được Samsung nhắm tới người dùng ở độ tuổi 40.

Theo trang tin Hàn Quốc The Bell, trong khi sản xuất 10 triệu chiếc Galaxy S10, Samsung sẽ chỉ tung ra thị trường 1 triệu chiếc Galaxy Fold mà thôi. Galaxy Fold sẽ được trình làng vào tháng 3/2019.

Samsung chỉ sản xuất 1 triệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold? - Ảnh 1.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Galaxy Fold sẽ là smartphone màn hình gập đầu tiên mà Samsung trình làng. Khi gập lại, người dùng có thể sử dụng Fold như một chiếc smartphone bình thường nhờ màn hình ngoài OLED 4.58 inch. Khi mở ra, máy sẽ biến thành tablet nhờ màn hình chính OLED 7.3 inch. Các thông số khác của Fold vẫn chưa được tiết lộ.

Theo nhiều nguồn tin, Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Fold từ tháng trước. Màn hình phụ bên ngoài có thể được dùng cho các tác vụ cơ bản như gọi điện, nhắn tin, check mail trong khi màn hình lớn dành cho xem video cũng như các tác vụ đa nhiệm.

Dự kiến, Galaxy Fold sẽ có mức giá cao bởi được trang bị nhiều tính năng tiên tiến. Galaxy Fold bản thấp nhất có giá khoảng 1.355 USD trong khi bản cao nhất có thể lên tới 1.807 USD.

NỔI BẬT TRANG CHỦ