Samsung có thể cho ra mắt thêm Galaxy Note 8 với 4 GB RAM để vừa túi tiền người dùng?

Trịnh Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh phiên bản Galaxy Note 8 với 4 GB RAM, Samsung còn dự định cho ra mắt thêm phiên bản cực mạnh khác có RAM lên đến 8 GB.

Hôm qua tại New York, siêu phẩm được mong chờ nhiều nhất Samsung Galaxy Note8 đã chính thức lộ diện. Không làm người dùng thất vọng, Samsung Galaxy Note8 sở hữu những nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm.

Và tất nhiên, giá của nó không hề thấp: gần 1000 USD. Như vậy Galaxy Note8 chính là thiết bị di động có giá thành cao nhất từ trước đến nay của Samsung. Nói một cách công bằng thì đây là một mức giá hợp lý cho những gì Samsung trang bị cho Galaxy Note8. Tuy nhiên, khả năng kinh tế vẫn là một yếu tố then chốt để người dùng có quyết định mua nó hay không.

Tin vui cho những người có kinh tế hạn hẹp là rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt biến thể khác của Galaxy Note8 với dung lượng 4 GB RAM thấp hơn phiên bản 6 GB RAM tiêu chuẩn. Có vẻ như Samsung cũng đã nhìn được trước vấn đề này. Hãng đã tỏ ra rất tâm lý đến người dùng. Và dưới đây là một bằng chứng chứng minh điều này.

Theo đó, một phiên bản khác của Galaxy Note8 với 4 GB RAM mới đây đã được xác nhận bởi TENAA. Và chắc chắn nó sẽ có mức giá hợp lý với túi tiền của người dùng hơn. Ngoài ra, tin đồn cũng cho biết Samsung cũng đang chuẩn bị một phiên bản cực mạnh khác dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Đó là phiên bản Galaxy Note8 với 8 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong.

Như vậy, nếu bạn là một người dùng yêu thích dòng Galaxy Note nhưng khả năng kinh tế hạn hẹp thì phiên bản 4 GB RAM của Galaxy Note8 chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, nếu túi tiền của bạn dư giả hơn, phiên bản đặc biệt của Galaxy Note8 với 8 GB RAM sẽ là ứng cử viên số một mặc dù hiện tại biến thể Galaxy Note8 với 6 GB vẫn đang là flagship rất mạnh mẽ.

Khác biệt duy nhất của phiên bản Galaxy Note8 “giá rẻ" chỉ nằm ở dung lượng RAM nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc các bộ phận hay tính năng khác bị rút gọn. Chúng ta vẫn sẽ có cụm camera kép mạnh mẽ, màn hình vô cực 6.3 inch QHD+ và cây bút S-Pen mới cực kì thú vị và đa năng.

Dự kiến phiên bản giá rẻ này sẽ có mức giá dao động từ 800-850$, tức là bạn sẽ tiết kiệm được từ 150-200$ thay vì chọn phiên bản 6 GB RAM. Hiện tại đây mới chỉ là tin đồn đầu tiên về phiên bản giá rẻ này của Galaxy Note8, Samsung cũng chưa hề có bất kì thông báo chính thức nào nên điều này cần thêm thời gian để xác thực.

Hii vọng nó sẽ trở thành sự thật để siêu phẩm Galaxy Note8 đến tay nhiều người dùng hơn, đặc biệt những người hâm mộ dòng Note chân chính.

Theo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ