Samsung có thể trình làng mẫu Galaxy S10 không có màn hình cong

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Tùy chọn màn hình phẳng sẽ quay trở lại trên Galaxy S10.

Trong vài năm qua, Samsung chỉ cung cấp tùy chọn màn hình cong trên dòng Galaxy S và Note series hàng đầu của mình. Nhưng với Galaxy S10, mọi thứ có thể thay đổi.

Samsung có thể trình làng mẫu Galaxy S10 không có màn hình cong - Ảnh 1.

Nhiều tin đồn gần đây cho biết Galaxy S10 sẽ có 3 kích thước khác nhau. Nhưng tin tức mới nhất còn tiết lộ thêm rằng phiên bản thấp nhất của Galaxy S10 sẽ không sử dụng màn hình cong. Samsung có thể quay lại cách phát hành cho khách hàng tùy chọn giữa màn hình phẳng hoặc cong khi mua Galaxy S10.

Samsung lần đầu tiên sử dụng tùy chọn giữa một màn hình phẳng và cong khi phát hành Galaxy S6/S6 Edge. Trong thời gian đó, màn hình cong chưa trở nên phổ biến và hãng vẫn đang tìm cách tiếp thị cho công nghệ này. Galaxy S7 Edge và S7 cũng tiếp tục xu hướng này, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Nhưng đến năm 2017, Samsung đã từ bỏ tùy chọn màn hình phẳng để sử dụng màn hình cong cho cả Galaxy S8 và S8+.

Vì vậy, tin tức trên vẫn chỉ là tin đồn và mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi. Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2019, hãy chờ xem.

Tham khảo: Neowin

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ