Samsung đã kết thúc giai đoạn R&D, sắp hoàn thiện thiết kế Galaxy S10

Chíp,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Mọi công đoạn liên quan tới việc phát triển Galaxy S10 đang được Samsung gấp rút thực hiện.

Samsung đang gấp rút phát triển Galaxy S10 bởi chỉ còn 3 đến 4 tháng nữa là tới thời điểm ra mắt flagship của mình. Theo tin đồn mới nhất, Samsung đã hoàn thành quá trình Nghiên cứu và Phát triển (R&D) cho Galaxy S10 và đang chuẩn bị hoàn thiện thiết kế cho thiết bị. Tuy nhiên, như thường lệ Samsung không có bất cứ chia sẻ và xác nhận nào về các tin đồn.

Giống như iPhone mới, flagship của Samsung là một trong những chủ đề nóng, được đồn thổi rất nhiều. Ngay từ khi Galaxy Note9 trình làng, đã xuất hiện tin đồn về Galaxy S10. Từ đó tới nay, chúng ta đã liên tục thấy các tin đồn về flagship của Samsung.

Samsung đã kết thúc giai đoạn R&D, sắp hoàn thiện thiết kế Galaxy S10 - Ảnh 1.

Trong những tin đồn trước đó, Galaxy S10 được cho là có tên mã "Beyond" và có ba biến thể khác nhau về cả kích thước màn hình, thông số, công nghệ và mức giá. Biến thể rẻ nhất S10 dự kiến có màn hình 5.8 inch, 4 GB RAM. Trong khi đó, biến thể cao cấp S10 Plus có màn hình 6.1 inch, 6 hoặc 8 GB RAM. Cuối cùng là phiên bản hỗ trợ mạng 5G mang tên Galaxy S10X.

Dự kiến, tất cả các biến thể Galaxy S10 đều có màn hình tỷ lệ 19:9. Hơn nữa phía sau S10 Plus và S10X sẽ có 2 camera và 3 camera phía sau tương ứng. Như thường lệ, các biến thể S10 sẽ dùng chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820, tùy theo thị trường.

Sau khi kết thúc tất cả các công đoạn R&D, Galaxy S10 sẽ được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung đang ở công đoạn tạo ra các nguyên mẫu nhằm xác minh thiết kế và sau đó hoàn thiện. Dự kiến, Galaxy S10 sẽ được ra mắt trước thềm MWC 2019.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày