Samsung đá xoáy Apple bằng video teaser mới của Galaxy Note 8

TVD,   Theo Trí Thức Trẻ 08/15/2017 10:15 AM

Samsung tự tin rằng Galaxy Note 8 có thể “Do bigger things”.

Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy Note 8 của Samsung đang đến rất gần. Sau thất bại của Note7, thế giới công nghệ đang rất mong đợi chiếc smartphone kế nhiệm này có thể sửa chữa những sai lầm trước đây, lấy lại niềm tin của người tiêu dùng và giúp Samsung cạnh tranh với đối thủ truyền kiếp Apple.

Mới đây, Samsung đã công bố một đoạn video teaser của Galaxy Note 8. Trong đoạn video teaser này, Samsung tự tin rằng Galaxy Note 8 có thể “Do bigger things”. Một chiếc smartphone màn hình lớn và có thể làm được những điều lớn lao hơn.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là trong video teaser của Note 8, Samsung không quên đá xoáy đối thủ Apple. Các từ khóa thường gắn liền với Apple và iPhone như “update” hay “closed”, bị Samsung gạch bỏ và thay thế bằng những từ khóa mới như “innovate” và “open”.

Teaser Galaxy Note 8.

Samsung đang muốn khẳng định sự đối lập của mình với Apple, cũng như Note 8 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone 8 sắp ra mắt. Chưa bao giờ cuộc chiến giữa Samsung và Apple lại trở nên hấp dẫn như hiện nay, khi mà cả hai hãng smartphone sẽ ra mắt những sản phẩm hoàn toàn đổi mới.

Tham khảo: BGR

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ