Samsung Galaxy A60 (A8s Lite) với màn hình đục lỗ dự kiến ra mắt vào tháng 4

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung sẽ tiếp tục mở rộng dòng Galaxy A trong 2019 để cạnh tranh với các đối thủ Trung Quốc.

Nhiều báo cáo cho rằng Samsung đang phát triển rất nhiều mẫu smartphone Galaxy A, trải dài từ Galaxy A10 tới Galaxy A90. Tháng 11/2018, hãng điện tử Hàn Quốc đã trình làng những thiết mế màn hình Infinity-U, Infinity-O và Infinity-V mới. Dự kiến, một vài mẫu Galaxy A sắp tới sẽ có màn hình Infinity-O trong khi các mẫu khác sẽ có màn hình Infinity-V hoặc U.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Samsung sẽ trình làng Galaxy A60 với màn hình đục lỗ Infinity-O trong tháng 4.

Samsung Galaxy A60 (A8s Lite) với màn hình đục lỗ dự kiến ra mắt vào tháng 4 - Ảnh 1.

Samsung Galaxy A8s

Theo nguồn tin này, Galaxy A60 là phiên bản rút gọn của Galaxy A8s nên cũng có thể được gọi là A8s Lite. Ngoài màn hình đục lỗ, các thông số khác của Galaxy A60 chưa bị rò rỉ. Nhiều khả năng nó sẽ yếu hơn một chút so với A8s và có mức giá mềm hơn.

Gần đây, một nguồn tin khác tiết lộ rằng dòng Galaxy A đang được xây dựng một cách độc lập bởi đội ngũ nhân viên Samsung tại Trung Quốc. Chính vì thế, dòng thiết bị này sẽ chủ yếu nhắm vào thị trường Trung Quốc. Hơn nữa, trong thời gian sắp tới, Galaxy A90 sẽ là smartphone mạnh nhất, tiên tiến nhất của dòng Galaxy A.

Dự kiến, Galaxy A90, A70 và A50 sẽ có cảm biến vân tay bên trong màn hình. Tuy nhiên, các mẫu smartphone này sẽ chỉ được trang bị cảm biến vân tay quang học chứ không phải cảm biến siêu âm cao cấp như Galaxy S10 sắp ra mắt.

Trước khi trình làng thêm các mẫu Galaxy A, Samsung sẽ có một sự kiện vào ngày 20/2 tới để trình làng dòng flagship Galaxy S10.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ