Samsung Galaxy A90 5G sẽ có màn hình AMOLED 6.7 inch, pin 4400 mAh

  Billvn,  

  Là một thiết bị tầm trung nhưng Galaxy A90 5G dự kiến sẽ được trang bị cấu hình không thua kém nhiều chiếc flagship trên thị trường hiện nay.

  Samsung đã tiến hành chiếc lược cải thiện những chiếc smartphone tầm trung của mình một thời gian để có thể cạnh tranh với các đối thủ khó nhằn đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei. Mới đây, hình ảnh và thông số kỹ thuật đầu tiên của chiếc smartphone Samsung tốt nhất trong phân khúc tầm trung cận cao cấp đã xuất hiện. Chúng ta đang nói về phiên bản Samsung Galaxy A90 5G Edition.

  Samsung Galaxy A90 5G sẽ có màn hình AMOLED 6.7 inch, pin 4400 mAh - Ảnh 1.

  Bản render của Galaxy A90

  Công ty Hàn Quốc đang đặt cược lớn vào dòng Galaxy A của mình sau khi Samsung Galaxy A50 trở thành thiết bị đầu cuối bán chạy nhất ở nhiều thị trường trong năm 2018. Năm nay, với sự xuất hiện của 5G, Samsung đã đặt cược tính năng này cho chiếc smartphone cao cấp nhất của phân khúc tầm trung là Samsung Galaxy A90 5G.

  Hình ảnh đầu tiên vừa lộ diện của Samsung Galaxy A90 5G Edition cho thấy nó sử dụng camera selfie theo dạng thò thụt nhằm tận dụng toàn bộ không gian màn hình phía trước để hiển thị các nội dung.

  Samsung Galaxy A90 5G sẽ có màn hình AMOLED 6.7 inch, pin 4400 mAh - Ảnh 2.

  Thiết kế và thông số kỹ thuật rò rỉ của Galaxy A50 5G

  Cụm camera này dường như bao gồm cả đèn flash và một loạt cảm biến khác. Cảm biến hình ảnh phía trước sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ cho tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Và chúng ta cũng có thể chụp ảnh với hiệu ứng mờ bằng camera trước của Galaxy A90 5G.

  Samsung Galaxy A90 5G sẽ sử dụng màn hình AMOLED 6,7 inch, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, pin lớn 4.400 mAh và chạy Android 9.0 Pie.

  Với thông số kỹ thuật gần như một thiết bị cao cấp và mức giá được dự đoán là "mềm", Samsung đang đặt cược vào việc Galaxy A90 5G có thể cạnh tranh với các thiết bị đầu cuối cùng phân khúc khác như Xiaomi Mi9T Pro.

  Tham khảo: Gizchina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày