Samsung Galaxy Note 20 Ultra có thể sẽ trở thành một chiếc Xbox Phone

  tvd,  

  Giờ đây, với việc mua một chiếc smartphone Galaxy Note 20 Ultra và bỏ tiền phí hàng tháng, đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu một chiếc console Xbox để thoải mái chơi game.

  Theo báo cáo mới nhất của WinFuture, Galaxy Note 20 Ultra sắp ra mắt tới đây của Samsung sẽ được tối ưu hóa để chơi các tựa game Xbox thông qua dịch vụ xCloud của Microsoft. Nhờ đó, Galaxy Note 20 Ultra có thể sẽ trở thành một chiếc Xbox Phone.

  Hai gã khổng lồ Samsung và Microsoft đã trở nên khá thân thiện trong một năm vừa qua. Tại sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 vào tháng 8 năm ngoái, CEO Satya Nadella của Microsoft đã xuất hiện trên sân khấu để công bố sự hợp tác giữa hai công ty. Samsung cũng cài đặt sẵn các ứng dụng của Microsoft như My Phone, Office, LinkedIn và OneDrive trên những chiếc Galaxy Note 10.

  Samsung Galaxy Note 20 Ultra có thể sẽ trở thành một chiếc Xbox Phone - Ảnh 1.

  Microsoft cũng sẽ hợp tác với Samsung trong một dịch vụ chơi game đám mây, có tên là Project xCloud. Theo đó, những chiếc smartphone Galaxy Note 20 Ultra sẽ có thể chơi được các tựa game trên nền tảng console của Xbox mà không cần thiết bị hỗ trợ nào. Sẽ có hơn 90 tựa game của Xbox có thể chơi trên Galaxy Note 20 Ultra, khi chiếc smartphone này ra mắt.

  Điều khác biệt giữa Project xCloud và các dịch vụ chơi game đám mây khác như GeForce Now hay Google Stadia, đó là người dùng sẽ không cần bỏ tiền để mua game. Giờ đây, với việc mua một chiếc smartphone Galaxy Note 20 Ultra và bỏ tiền phí hàng tháng, đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu một chiếc console Xbox để thoải mái chơi game.

  WinFuture cũng tiết lộ thêm rằng, Galaxy Note 20 Ultra sẽ có màn hình 6,9 inch, độ phân giải 3200 x 1440 pixel và tần số 120Hz. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 7 của Corning.

  Bút cảm ứng S Pen mới trên Galaxy Note 20 Ultra cũng sẽ được cải tiến, độ trễ chỉ còn 9 ms. Ngoài ra chiếc bút này cũng sẽ có một chế độ con trỏ mới, không cần chạm bút vào màn hình, mà chỉ cần hướng chiếc bút vào màn hình để điều khiển.

  Tham khảo: theverge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày