Samsung Galaxy Note 8 bản “Orchid Gray” bất ngờ xuất hiện trước thềm sự kiện

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ còn ít thời gian trước khi sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 tại New York và Luân Đôn chính thức bắt đầu. Trước thời điểm này, hình ảnh về phiên bản Galaxy Note 8 Orchid Gray (Xám phong lan) đã bất ngờ xuất hiện.

Tài khoản Twitter @Evan Blass quen thuộc tiếp tục là nguồn tiết lộ “hình hài” Galaxy Note 8 và phiên bản màu sắc Orchid Gray, tạm dịch là Xám phong lan.

Những hình ảnh rò rỉ về Galaxy Note 8 trước đó cho thấy, máy sẽ có nhiều màu sắc khác như Midnight Black (đen), Maple Gold (vàng) và Deep Sea Blue (xanh dương). Trước đó, bộ đôi Galaxy S8 và S8+ là hai model smartphone đầu tiên có thêm tùy chọn Orchid Gray.

Theo hình ảnh rò rỉ, thiết kế Note 8 gần như đã được xác nhận. Ngoài thiết kế màn hình Infinity Display tương đồng bộ đôi Galaxy S8 và S8+, Galaxy Note 8 sẽ là mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung “chạy theo xu hướng” camera kép.

Máy có cụm camera kép khá lớn ở mặt sau, cùng một khuôn với vị trí đặt cảm biến, đèn flash LED và cảm biến vân tay. Mặc dù Samsung chưa xác nhận chính thức về tính năng của bộ đôi camera kép, tuy nhiên giới thạo tin khẳng định, máy có bộ cảm biến kép 12MP + 13MP, hỗ trợ zoom quang 3x.

Với thiết kế như vậy, mặt trước của Note 8 gần như không còn logo Samsung và chỉ còn là màn hình kích thước lớn. Các tiết lộ gần đây cho biết, Note 8 sẽ có màn hình 6.3 inch QHD+.

Cũng theo một poster quảng cáo rò rỉ vừa xuất hiện, Galaxy Note 8 nhiều khả năng sẽ có thêm phiên bản 256GB dành cho thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Người dùng mua tùy chọn này sẽ được tặng kèm loa bluetooth AKG và máy tin Nemonic. Tin đồn trước đó cho rằng Galaxy Note 8 bản 64GB sẽ bán kèm Gear VR.

Dự kiến sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 sẽ bắt đầu tại New York vào khoảng 11 giờ sáng, ngày 23/8 (giờ địa phương) tức khoảng 10h tối cùng ngày. Mời các bạn cùng đón xem tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 cùng chúng tôi.

Tham khảo Gizmochina

NỔI BẬT TRANG CHỦ