Samsung Galaxy S10 sẽ có tới 6 màu sắc khác nhau, có cả màu xanh lá cây

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

6 màu sắc đó là đen, xám, xanh dương, đỏ, vàng và xanh lá cây.

Theo một số nguồn tin trước đây, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S10 với 3 phiên bản và 5 màu sắc khác nhau. Đó là các màu đen, trắng, xám, xanh dương và hồng. Tuy nhiên theo @OnLeaks, blogger công nghệ chuyên tiết lộ những thông tin rò rỉ đáng tin cậy, Galaxy S10 sẽ có một bảng màu hơi khác so với báo cáo trước đó, với 6 màu sắc.

Samsung Galaxy S10 sẽ có tới 6 màu sắc khác nhau, có cả màu xanh lá cây - Ảnh 1.

6 màu sắc đó là đen, xám, xanh dương, đỏ, vàng và xanh lá cây. Đáng tiếc là chưa có bất kỳ hình ảnh nào được tiết lộ, tuy nhiên các màu sắc mới như xanh lá cây có vẻ sẽ thất thú vị. Màu xanh lá cây mới của Galaxy S10 có thể sẽ giống với màu xanh ngọc lục bảo trên Galaxy S6 Edge trước đây.

Samsung Galaxy S10 sẽ có tới 6 màu sắc khác nhau, có cả màu xanh lá cây - Ảnh 2.

Màu xanh ngọc lục bảo trên Galaxy S6 Edge.

 Đây là màu sắc khá lạ mắt và nổi bật. Năm ngay Samsung cũng ra mắt Galaxy S9 với 6 tùy chọn màu sắc (đen, xám, xanh dương, đỏ, tím và vàng), vì vậy việc Galaxy S10 cũng có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau là điều dễ hiểu. Các màu sắc này có thể sẽ được phân phối tới các thị trường khác nhau.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S10 vào khoảng tháng 2 năm 2019. Sẽ có hai phiên bản cao cấp với màn hình 6,1 inch và 6,4 inch, bên cạnh đó là một phiên bản giá rẻ màn hình 5,8 inch. Có vẻ như giống với 3 mẫu iPhone 2018 mà Apple vừa ra mắt.

Tham khảo: Phonearena

NỔI BẬT TRANG CHỦ