Samsung Galaxy S7 sẽ có hai kích thước màn hình, camera bớt lồi

TVD,  

Galaxy S7 sẽ có kích thước tương tự S6, trong khi S7 edge sẽ giống với S6 edge Plus.

Theo nguồn tin được tiết lộ bởi tờ báo ET News của Hàn Quốc, chiếc smartphone flagship Galaxy S7 của Samsung sẽ được ra mắt với hai kích thước màn hình khác nhau. Phiên bản Galaxy S7 sẽ có màn hình 5,2 inch còn phiên bản Galaxy S7 edge với màn hình cong sẽ có màn hình 5,7 inch.

Thông tin này trái ngược với các tin đồn trước đây, cho rằng Galaxy S7 sẽ có màn hình lên tới 5,7 inch giống với Galaxy S6 edge Plus. Như vậy, Galaxy S7 sẽ có kích thước tương tự như Galaxy S6, trong khi đó phiên bản S7 edge mới có kích thước giống với Galaxy S6 edge Plus.

Shai Mizrachi, người đã từng đưa ra các thông tin rất chính xác về kích thước của Samsung Galaxy S6 Edge Plus hồi đầu năm 2015 đã tiếp tục đưa ra những dự đoán của mình về hai chiếc Galaxy S7 mới của Samsung.

Theo đó, kích thước chiều dài và chiều rộng của S7 sẽ bằng đúng với S6, trong khi S7 edge sẽ nhỉnh hơn một chút do có màn hình lớn hơn. Bên cạnh đó Shai Mizrachi cũng tiết lộ rằng camera của S7 sẽ bớt lồi hơn so với các sản phẩm trước đây của Samsung.

 

Với việc tăng kích thước màn hình của phiên bản S7 edge lên bằng với S6 edge Plus, rất có thể Samsung sẽ không ra mắt thêm một phiên bản “Plus” nào của Galaxy S7 nữa. Với bộ đôi S7 và S7 edge, Samsung đang học theo Apple với bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus để tấn công vào thị trường smartphone cao cấp.

Theo tin trước đây đã đưa, Samsung đã lên kế hoạch để xuất xưởng khoảng 5 triệu máy Galaxy S7 (trong đó có 1,6 triệu máy S7 edge). Điều đó cho thấy Samsung khá tự tin và đang đặt cược rất lớn vào bộ đôi siêu phẩm này. Dự kiến bộ đôi này sẽ được Samsung ra mắt vào tháng 3 năm 2016.

Tham khảo: ET News, androidauthority

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ