Samsung giới thiệu ổ cứng di động SSD T5: Nhỏ gọn, tốc độ 540 MBps, giá chỉ từ 130 USD

  Trịnh Hải,  

  Ổ cứng SSD đang dần thay thế HDD trở thành thiết bị ngon, bổ, rẻ mà ai cũng có thể mua được

  Tiêu chuẩn HDD đang dần đi vào quá khứ và thay vào đó là lúc SSD lên ngôi. Các ổ cứng SSD càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở nên phổ biến hơn so với vài năm trước đây. Bất cứ ai cũng đều có thể dễ dàng sở hữu một chiếc SSD với giá thành phải chăng nhưng tốc độ rất tuyệt vời. Hầu hết các dòng máy tính hiện nay cũng đã được trang bị chuẩn kết nối USB 3.1 để tận dụng tối đa tốc độ của chúng.

  Mới đây, Samsung đã làm thị trường ổ cứng gắn ngoài trở nên sôi động hơn với Portable SSD T5. Samsung SSD T5 nổi bật với ngoại hình nhỏ gọn,tinh tế và thời trang. Bên cạnh đó nó cũng sở hữu tốc độ lên đến 540 MBps nhờ công nghệ V- NAND 64 lớp. Samsung có tặng kèm cáp kết nối USB Type C to Type C và Type C to Type A khi khách hàng mua ổ cứng SSD T5 này.

  Samsung Portable SSD T5 có kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn 2.5 inch của các thiết bị khác trên thị trường. Với trọng lượng chỉ 51g, người dùng có thể dễ dàng mang ổ cứng này theo mình. Samsung Portable T5 ngoài ra cũng được trang bị phần cứng mã hoá AES 256 bit cùng chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

  Với Portable SSD T5, Samsung mang đến cho người dùng 2 tuỳ chọn về màu sắc và dung lượng khác nhau. Cụ thể, chúng ta sẽ có phiên bản 250 GB và 500 GB với màu Alluring Blue (trong ảnh). Nếu người dùng cần nhiều dung lượng hơn, Samsung có phiên bản SSD T5 1 TB và 2 TB màu Deep Black. Giá bán phụ thuộc hoàn toàn vào dung lượng mà ổ cứng sở hữu. Đối với phiên bản 250 GB, Portable SSD T5 sẽ có giá 129,99 USD và bản 2 TB sẽ là 799,99 USD.

  Theo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày