Samsung gửi hộp chống cháy nổ chuyên dụng cho khách hàng trả lại Note7

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung rất cẩn thận khi gửi cả một bộ Bộ Return Kit chống cháy nổ, để khách hàng có thể gói và trả lại những chiếc Note7 qua đường chuyển phát nhanh.

Sau khi công bố chính thức việc dừng sản xuất và khai tử dòng smartphone Galaxy Note7, Samsung bắt đầu yêu cầu người dùng trả lại những chiếc Note7 đã mua. Trong đó, bao gồm cả những chiếc Note7 mới đã được người dùng đổi trả và được gắn mác an toàn.

Nếu người dùng đã mua Note7 tại các cửa hàng bán lẻ, họ có thể đến trực tiếp cửa hàng để đổi trả. Nhưng nếu người dùng đặt mua online, họ sẽ phải trả lại thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Tuy nhiên do những chiếc Note7 này có thể bốc cháy ngay cả khi không được cắm sạc, Samsung đã rất cẩn thận gửi cho khách hàng của mình những chiếc hộp chuyên dụng, để họ có thể trả lại những chiếc Note7.

Bộ Return Kit này bao gồm một chiếc hộp cách nhiệt với nhiều lớp, có khả năng chống cháy, một chiếc hộp nhỏ hơn, một túi tĩnh điện, một đôi găng tay và bộ sách hướng dẫn.

Bộ Return Kit của Samsung.

Admin Brandon Minimon của diễn đàn XDA Developers đã đập hộp bộ Return Kit của Samsung. Trong video đăng tải trên kênh YouTube của mình, anh cũng đã thực hiện theo sách hướng dẫn của Samsung để mọi người có thể nắm rõ các bước.

Có thể thấy Samsung cẩn thận đến mức nào qua hành động trên, đúng với tiêu chí hàng đầu của hãng điện thoại Hàn Quốc này là đảm bảo an toàn cho các khách hàng của mình.

Tham khảo: Xda-developers​

Tags: