Samsung học theo Apple, bán Galaxy S8 trên toàn cầu trong cùng một ngày với 12 triệu chiếc xuất xưởng

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Doanh số Galaxy S8 và S8 Plus dự kiến sẽ phá vỡ mọi kỷ lục trước đây của Samsung.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa Galaxy S8 của Samsung sẽ chính thức được ra mắt. Nhưng ngay lúc này, lô hàng Galxay S8 và Galaxy S8 Plus đầu tiên đã sẵn sàng với khoảng 12 triệu chiếc. Dự đoán doanh số Galaxy S8 trong tuần đầu tiên sẽ vượt xa những kỷ lục trước đây của Samsung.

Và một điều đặc biệt nữa, đó là Samsung sẽ không mở bán Galaxy S8 tại một thị trường nhất định rồi sau đó mới tiếp tục mở bán tại các thị trường khác trên thế giới. Năm nay, Samsung sẽ học tập theo Apple và bán ra Galaxy S8 trên toàn cầu trong cùng một ngày. Chính vì vậy mà số lượng Galaxy S8 của lô hàng đầu tiên cũng được chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Theo nguồn tin của Naver.com từ dây chuyền sản xuất của Samsung tại Việt Nam, số lượng Galaxy S8/S8 Plus xuất xưởng trong tháng 3 sẽ là 4,7 triệu chiếc và trong tháng 4 sẽ là 7,8 triệu chiếc. Tuy nhiên chúng ta không rõ có bao nhiêu trong đó là Galaxy S8 và bao nhiêu là Galaxy S8 Plus.

Theo đúng lịch trình thì Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked và ra mắt bộ đôi Galaxy S8 vào ngày 29 tháng 3, sau đó sẽ mở bán chính thức trên toàn cầu vào khoảng giữa tháng 4.

Tham khảo: androidauthority

NỔI BẬT TRANG CHỦ