Samsung hợp tác với BuzzFeed và Dodo để tiếp thị cho tính năng Super Slow-Motion trên Galaxy S9

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Thông qua các kênh truyền thông lớn, Samsung muốn người dùng có cảm hứng để tạo ra nhiều video thú vị từ tính năng Super Slow-Motion của Galaxy S9/S9+.

Samsung vừa công bố mối quan hệ hợp tác với BuzzFeed và Dodo để phát hành các video quảng bá cho tính năng Super Slow-Motion trên Galaxy S9/S9+. Sony chính là công ty đầu tiên đạt được tốc độ 960 khung hình/giây khi quay slow-motion trên smartphone hồi năm ngoái nhưng Samsung dường như muốn tiếp thị tính năng này đến với người dùng hơn nữa.

BuzzFeed, công ty truyền thông công nghệ hàng đầu thế giới, sẽ phát hành các đoạn video Super Slow-Motion vui nhộn, giải trí và có thể chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Instagram, Twitter và Facebook.

Trong khi đó, Dodo “là kênh truyền thông số 1 về động vật” cũng sẽ thực hiện công việc tương tự. Các video này sẽ bao gồm các hashtags #withGalaxy và #SuperSlowMo.

Video super slow motion trên BuzzFeed

Nhìn chung, quan hệ đối tác này dẫn đến hơn 30 video “nội dung độc nhất phải xem”. Chúng sẽ được tiếp cận lượng khán giả khổng lồ của BuzzFeed và Dodo trong 2 tháng tới. Bạn không chỉ nhận được nội dung ngắn gọn hấp dẫn mà còn kèm theo cả video hướng dẫn nữa.

Video super slow-motion trên Dodo

BuzzFeed sẽ cho thấy "những khoảnh khắc đáng nhớ hàng ngày", trong khi Dodo sẽ có "những đoạn phim vui nhộn, xúc cảm" và những câu chuyện về những con vật với các hành động được quay chậm khá đáng yêu. Samsung hi vọng các quan hệ đối tác này sẽ truyền cảm hứng cho mọi người tạo ra nội dung dựa trên tính năng Super Slow-Motion của Galaxy S9/S9+.

Tham khảo: GSMArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ