Samsung hợp tác với Saatchi Art mở triển lãm tranh tại lễ hội thiết kế London để trình diễn khả năng của TV The Frame

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Tại triển lãm, các tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập "The Frame X Saatchi Art" sẽ được trưng bày theo một phong cách hoàn toàn mới, trên chính những chiếc TV The Frame của Samsung.

Hợp tác với Saatchi Art, Samsung đã tạo ra bộ sưu tập "The Frame X Saatchi Art" để sử dụng The Frame, dòng TV mới nhất được thiết kế cho nghệ sĩ, phòng trưng bày và người tiêu dùng để chia sẻ và trải nghiệm nghệ thuật theo những cách mới. Bên cạnh đó, Samsung cũng dựng lên một gian hàng khác cho khách tham quan tìm hiểu thêm về The Frame và cảm hứng thiết kế đằng sau thiết bị này.

Với thiết kế mới, tinh tế, The Frame bổ sung thêm mục đích và ý nghĩa cho một chiếc TV. Thiết bị có thể hòa quyện vào bất kỳ không gian sống nào đồng thời bổ sung thêm các giá trị và chức năng cho ngôi nhà. Khi được bật, The Frame cung cấp chất lượng hình ảnh độ phân giải UHD. Khi tắt, The Frame có thể biến thành một tác phẩm nghệ thuật trên tường.

"The Frame được tạo ra để bứt phá ranh giới của TV thông thường, thứ mà chúng ta chỉ sử dụng khi chúng được bật lên", Sunghee Han, Phó chủ tịch mảng Visual Display tại Samsung Electronics cho biết.

Tại lễ hội thiết kế London, bộ sưu tập ‘The Frame X Saatchi Art’ sẽ giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật nổi bật từ phòng trưng bày nghệ thuật online Saatchi Art. Thông qua sự hợp tác của Samsung cùng Saatchi Art và giám đốc chính Rebecca Wilson, công ty cũng sẽ tổ chức một loạt các cuộc trình diễn tại lễ hội thiết kế London, bao gồm các chủ đề như "Tầm nhìn", tập trung vào sự giao thoa của nghệ thuật và công nghệ và chủ đề "Nói với nghệ sĩ" với các nghệ sĩ như Colin McCallum và Anna Hymas, để thảo luận về nguồn cảm hứng đằng sau công việc của họ cho The Frame.

TV The Frame hiện đã có mặt trên thị trường với các tùy chọn kích thước 43, 55 và 65 inch. Ngoài các tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh từ Art Store và Bộ sưu tập Samsung, người dùng còn có thể sử dụng tính năng My Collection để tải và hiển thị hình ảnh nghệ thuật hoặc hình ảnh cá nhân từ thư viện ảnh cá nhân trực tiếp lên màn hình.

NỔI BẬT TRANG CHỦ