Samsung khoe độ bền Galaxy Note 4 bằng thử nghiệm bẻ cong
Có được thành quả này chính là nhờ thiết kế vỏ kim loại chắc chắn cùng kết cấu linh kiện đạt chất lượng cao của Note 4.
Như khoét sâu vào rắc rối iPhone 6 Plus dễ bị bẻ cong thì Samsung đã tung ra một video thử nghiệm độ bền của siêu phablet Galaxy Note 4 của họ. Đoạn video cho thấy dù bị "uốn" đi theo lực tác dụng nhưng Galaxy Note 4 vẫn nhanh chóng trở về hình dáng cũ khi thôi "bẻ cong". Samsung cũng cho biết chiếc Note 4 của họ vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường sau khi chịu hàng trăm lần "bẻ cong" như vậy. Có được thành quả này chính là nhờ thiết kế vỏ kim loại chắc chắn cùng kết cấu linh kiện đạt chất lượng cao của Note 4.
Mặc dù vậy, Samsung vẫn không tiết lộ thêm bất cứ bình luận nào liên quan tới vụ khe hở lớn giữa màn hình và viền kim loại của Galaxy Note 4.
>> Samsung lý giải khe hở giữa màn hình và viền Galaxy Note 4
Tham khảo: PhoneArena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Đồng sáng lập Supermicro bị bắt vì buôn lậu 2,5 tỷ USD chip AI Nvidia sang Trung Quốc, hé lộ màn kịch dùng máy sấy tóc tráo máy chủ giả
Cơ quan chức năng Mỹ tiến hành bắt giữ Yih-Shyan "Wally" Liaw, nhà đồng sáng lập kiêm Phó chủ tịch cấp cao của hãng máy chủ Super Micro Computer (SMCI).
-
Tưởng chỉ để bơm bóng bay, nhưng loại khí này đang khiến cả ngành chip AI "khó thở"