Samsung lại tiếp tục chơi trội: gửi "hòm tiếp tế" Fortnite chứa Galaxy Note 9 mới toanh cho các YouTuber nổi tiếng

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài ra, còn vô số những vật phẩm khác liên quan đến tựa game đình đám này như poster, mũ, kính, ...

Kể từ khi ra mắt, Fortnite Android và Galaxy Note 9 cứ như một cặp bài trùng vậy. Đứa con tinh thần của Epic Games xuất hiện độc quyền trên các thiết bị của Samsung suốt tháng đầu ra mắt, còn gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi thì hiện thân thành một skin độc đáo trong tựa game này. Và mới đây, ông lớn Hàn Quốc này đã quyết định chi mạnh tay cho những người chơi Fortnite bằng cách gửi "thính" (cách gọi thân quen của Hòm tiếp tế) với bộ quà cực khủng: một tấm poster skin Fortnite Galaxy, những món lưu niệm liên quan đến game, một chiếc mũ, một chiếc Galaxy Note 9 và nhiều món đồ khác.

Galaxy Note 9- Fortnite Supply Drop

Khi những game thủ này "chiến" Fortnite trên Galaxy Note 9, một số người đã hết lời ca ngợi chiếc điện thoại này. Người thì nói rằng Note 9 đã được đúng như những gì mà họ kỳ vọng, người lại bảo không tin được nó có thể chơi Fortnite Android mượt đến thế. Thậm chí, còn có anh chàng còn so sánh với bản Fornite trên desktop. Với viên pin 4.000mAh, người dùng có thể chơi Fortnite nhiều giờ mà chẳng lo bị sập nguồn.

Samsung lại tiếp tục chơi trội: gửi hòm tiếp tế Fortnite chứa Galaxy Note 9 mới toanh cho các YouTuber nổi tiếng - Ảnh 2.

"Samsung Galaxy Note 9 là chiếc gaming phone tuyệt vời, hoàn hảo nhất," trích lời YouTuber SSSniperWolf. Dù bạn có thích tựa game này hay không, thì cũng phải công nhận rằng Samsung đang làm rất tốt việc quảng bá con cưng của mình đến nhóm đối tượng mới, đó chính là những gamer di động.

Theo PhoneArena