Samsung phản hồi trước thông tin Galaxy S23 Ultra bị lỗi màn hình

Quang Tuấn,  

Nhiều người dùng sở hữu Galaxy S23 Ultra đang phản ánh về việc chiếc smartphone của họ có điều gì đó bất thường ở màn hình.

Theo một số bài đăng trên Twitter, Reddit và diễn đàn Samsung, nhiều người dùng sở hữu Galaxy S23 Ultra đang phản ánh về việc chiếc smartphone của họ có điều gì đó bất thường ở màn hình. Có vẻ như màn hình của Galaxy S23 Ultra bị biến dạng ở góc dưới bên trái hoặc bên phải, một số trường hợp là cả hai bên.

Theo những hình ảnh và video được người dùng chia sẻ trên các diễn đàn, lỗi màn hình của Galaxy S23 Ultra có thể thấy là các bong bóng xuất hiện phía dưới màn hình cảm ứng. Nó giống như khi bạn dán màn hình mà bị lỗi, để các bong bóng khí vẫn còn ở giữa màn hình và miếng dán.

Samsung phản hồi trước thông tin Galaxy S23 Ultra bị lỗi màn hình   - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đây thực sự không phải là vấn đề mà người dùng cần phải lo lắng. Samsung UK đã có phản hồi rằng đây không phải là lỗi. Nguyên nhân có thể là do màn hình của Samsung bao gồm nhiều thành phần, từ kính cường lực cho đến các lớp chống bụi và chống nước. Do đó có thể tạo ra hiệu ứng khúc xạ ánh sáng ở một số góc nhất định, trông có thể giống như có bong bóng phía dưới màn hình.

Trên thực tế, Samsung cũng đã có giải thích tương tự khi ra mắt Galaxy S22 hồi năm ngoái. Theo chia sẻ của nhiều người dùng smartphone Samsung trước đây thì cũng có thể bắt gặp tình trạng giống như vậy.

Bên cạnh đó, việc sử dụng và trải nghiệm trên Galaxy S23 Ultra vẫn hoàn toàn bình thường. Cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động tốt ở các góc mà người dùng cho là bị lỗi màn hình. Bạn cũng sẽ phải nhìn khá kỹ và điều chỉnh góc độ phù hợp mới có thể nhận thấy những điểm bất thường này. Do đó, Samsung cho biết không có bất kỳ vấn đề gì đáng lo ngại và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến trải nghiệm của người sử dụng.

Tham khảo: sammobile

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ