Samsung ra mắt Bộ sưu tập giới hạn Galaxy S23 Ultra

  M.Đức, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - Bộ sản phẩm bao gồm Galaxy S23 Ultra, Galaxy Watch5 và đế sạc không dây dành cho cả 2 thiết bị này.

  Samsung Vina mới đây đã giới thiệu Bộ sưu tập Galaxy S23 Ultra với số lượng giới hạn, bao gồm chiếc smartphone flagship của thương hiệu Hàn Quốc cùng những món phụ kiện để nâng cấp trải nghiệm sử dụng hàng ngày.

  Samsung ra mắt bộ sưu tập giới hạn Galaxy S23 Ultra - Ảnh 1.

  Cụ thể, bộ sản phẩm sẽ bao gồm Galaxy S23 Ultra phiên bản 256GB Đen Phantom, đồng hồ Galaxy Watch5 và bộ sạc đôi không dây có khả năng sạc cả 2 sản phẩm cùng một lúc công suất 15W. Bộ sản phẩm có thể được đặt mua từ 11 - 31/5 với mức giá là 31.990.000 Đồng.

  Galaxy S23 Ultra 256GB Đen Phantom

  Samsung ra mắt bộ sưu tập giới hạn Galaxy S23 Ultra - Ảnh 2.

  Galaxy S23 Ultra hiện là sản phẩm smartphone với kiểu dáng truyền thống (không gập) cao cấp nhất từ Samsung. Phiên bản mới sở hữu vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 thiết kế dành riêng cho các sản phẩm Samsung Galaxy, với hiệu năng mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được sự ổn định, khả năng tiết kiệm pin. Các thông số đầu bảng khác của Galaxy S23 Ultra bao gồm viên pin lớn 5000 mAh, camera chính độ phân giải cao 200MP.

  Samsung ra mắt bộ sưu tập giới hạn Galaxy S23 Ultra - Ảnh 3.

  Cũng giống như phiên bản tiền nhiệm, Galaxy S23 Ultra sở hữu chiếc bút S Pen để phục vụ viết, vẽ ngay trên văn bản hay ghi chép những ý tưởng trong ngày. Độ trễ của nét vẽ đã được giảm còn 2.8ms, đem tới trải nghiệm viết vẽ mượt mà như thao tác trên giấy.

  Galaxy Watch5 Xanh Sapphire 44mm

  Samsung ra mắt bộ sưu tập giới hạn Galaxy S23 Ultra - Ảnh 4.

  Đồng hành cùng người dùng và Galaxy S23 Ultra là chiếc đồng hồ Galaxy Watch5 Xanh Sapphire 44mm. Đồng hồ có thiết kế tinh giản, năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng. Về mặt tính năng, đồng hồ có khả năng theo dõi giấc ngủ, những thông số sức khỏe (chỉ huyết áp, điện tâm đồ ECG, nồng độ Oxy trong máu) cũng như những bài tập thể dục, thể thao để hỗ trợ người dùng trong quá trình luyện tập

  Bộ sạc đôi không dây 15W

  Sau những ngày làm việc và giải trí hiệu quả, bộ đôi Galaxy S23 Ultra và Galaxy Watch5 có thể được 'tiếp năng lượng' với chiếc đế sạc không dây công suất 15W. Đế sạc có 2 khu vực sạc nên người dùng có thể sạc cho 2 thiết bị cùng một lúc, tiết kiệm thời gian cũng như tạo sự gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích trong nhà và vướng víu dây dợ.

  Samsung ra mắt bộ sưu tập giới hạn Galaxy S23 Ultra - Ảnh 5.

   Bạn đọc so thể tham khảo thêm và đặt mua Bộ sưu tập Galaxy S23 Ultra tại ĐÂY.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ