Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active và vòng tay Galaxy Fit hỗ trợ người yêu thể thao

M.Đức - Ảnh: Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Những sản phẩm này được trang bị rất nhiều cảm biến đo, tính năng phụ trợ dành cho những ai hoạt động thể thao.

Trong sự kiện Samsung Unpacked 2019, hãng điện tử Hàn Quốc không những ra mắt tới 5 smartphone, mà còn công bố thêm 2 sản phẩm đeo tay hoàn toàn mới là Galaxy Watch Active Galaxy Fit.

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active và vòng tay Galaxy Fit hỗ trợ người yêu thể thao - Ảnh 1.

Samsung Galaxy Watch Active: một phiên bản Galaxy Watch dành cho mục đích tập thể thao

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active và vòng tay Galaxy Fit hỗ trợ người yêu thể thao - Ảnh 2.

Sản phẩm Galaxy Watch 2018 cũng có thể được sử dụng để theo dõi quá trình tập thể thao, nhưng theo phản hồi của người dùng thì có thiết kế dày, phù hợp với việc đi bộ hoặc leo núi hơn là các bộ môn cần hoạt động mạnh. Chính vì vậy Samsung Galaxy Watch Active được ra đời, với thiết kế mỏng và đơn giản hơn. Sản phẩm được trang bị màn hình 1.1-inch AMOLED, độ phân giải 360 x 360.

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active và vòng tay Galaxy Fit hỗ trợ người yêu thể thao - Ảnh 3.

Watch Active đã bỏ vòng xoay quanh mặt đồng hồ giống với Galaxy Watch của năm ngoái nhằm giảm diện tích, nên người dùng sẽ giao tiếp hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng. Một số thông số kĩ thuật của sản phẩm bao gồm GPS, cảm biến đo nhịp tim, huyết áp, NFC để dùng Samsung Pay, chuẩn chống nước 5ATM, chống chịu thời tiết MIL-STD-810G, Bluetooth 4.2 và Wifi.

Samsung Galaxy Watch Active sẽ được bán vào ngày 8 tháng 3 sắp tới, với giá là 199.99 USD. Người dùng cũng có thể đặt trước vào cuối tháng 2 để nhận được một đế sạc không dây.

Samsung Galaxy Fit: Ra mắt để đối đầu với Fitbit Charge 3?

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active và vòng tay Galaxy Fit hỗ trợ người yêu thể thao - Ảnh 4.

Galaxy Fit là một chiếc vòng thông minh, được cho là nhắm tới những đối tượng khách hàng không cần quá nhiều tính năng một chiếc smartwatch nhưng vẫn muốn có khả năng theo dõi sức khỏe. Sản phẩm có cảm biến đo nhịp tim, màn hình AMOLED 0.95 inch (120 x 240), cảm biến xoay chiều, gia tốc kế, NFC, nhưng không có GPS. 2 chuẩn chống nước 5ATM và chống chịu thời tiết MIL-STD-810G vẫn được trang bị trên Galaxy Fit giống với Watch Active.

Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active và vòng tay Galaxy Fit hỗ trợ người yêu thể thao - Ảnh 5.

Galaxy Fit có thể tự động nhận diện khi người dùng đang chạy, đi bộ, chèo thuyền, hoặc ta cũng có thể thêm các hoạt động khác bằng ứng dụng Samsung Health. Một điểm thú vị là sản phẩm này sẽ chạy một hệ điều hành mới mang tên Realtime OS, cho một trải nghiệm đơn giản hơn các hệ điều hành khác, nhưng vẫn có khả năng kết nối với smartphone để nhận thông báo, báo thức và thông tin thời tiết.

Galaxy Fit sẽ được bán ra chính thức vào Quý 2 năm nay, và hiện tại chưa có giá bán.

NỔI BẬT TRANG CHỦ