Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng

  tvd,  

  Galaxy Watch Active2 có nhiều thay đổi về thiết kế, với vòng xoay bezel cảm ứng và khả năng tùy biến mặt đồng hồ theo ý thích.

   Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam. Là thành viên mới nhất của đại gia đình đồng hồ thông minh Galaxy, chiếc Galaxy Watch Active2 không chỉ sở hữu thiết kế thời trang mà còn được trang bị những với những tính năng mới, với trải nghiệm trực quan và tinh tế hơn.

  Galaxy Watch Active2 có thiết kế tinh giản, gọn nhẹ, đem lại sự thoải mái khi đeo trên tay cả ngày. Galaxy Watch Active2 nay có hai kích cỡ 40mm và 44m với màn hình lớn hơn trước, giúp thể hiện nhiều thông tin một cách trực quan hơn.

  Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng - Ảnh 1.

  Lần đầu tiên, chiếc đồng hồ được trang bị vòng xoay bezel cảm ứng linh hoạt thay vì vòng xoay bezel vật lý, giúp giảm độ dày của viền đồng hồ. Đặc biệt, người dùng có thể tùy biến mặt đồng hồ nhờ công nghệ trích xuất hình ảnh. Watch Active2 sử dụng các thuật toán phân tích những hình ảnh hoặc hoa văn mà người dùng cung cấp, từ đó tạo nên các mặt đồng hồ tương ứng.

  Galaxy Watch Active2 cũng được trang bị những tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập tối ưu. Chiếc đồng hồ có thể theo dõi hơn 39 bài tập thông dụng, tự động tối ưu chạy bộ bằng chương trình theo dõi tốc độ và thời gian chạy theo thời gian thực tế. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ còn có thể đưa ra những lời khuyên giúp người dùng có cuộc sống cân bằng hơn trong công việc, tinh thần, tập luyện và nghỉ ngơi.

  Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng - Ảnh 2.

  Đặc biệt trong đợt ra mắt này, Samsung hợp tác với hãng thể thao Under Armour để cho ra mắt phiên bản đặc biệt Galaxy Watch Active2 Under Armour với số lượng giới hạn, dành riêng cho những người yêu thích chạy bộ. Phiên bản giới hạn có thiết kế dây và mặt đồng hồ khác biệt, cùng 6 tháng miễn phí cho gói cao cấp (trị giá 15 USD) trên ứng dụng UA Map My Run.

  Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng - Ảnh 3.

  Thông qua kết nối Wifi, với tính năng Wifi Calling, Galaxy Watch Active2 hỗ trợ mic và loa ngoài cho phép người dùng nhận cuộc gọi và thông báo ngay cả khi không có điện thoại bên cạnh. Với khả năng kết nối Bluetooth 5.0 và bộ nhớ trong 4GB, Galaxy Watch Active2 sẽ là một thiết bị độc lập hoàn hảo để kết nối với tai nghe Bluetooth và nghe nhạc trực tiếp ngay trên đồng hồ.

  Hoạt động tương tự như một thiết bị điều khiển, Galaxy Watch Active2 cho phép người dùng chụp ảnh và quay video bằng điện thoại từ xa với chế độ xem trước ảnh chụp có độ phân giải cao, ngay trên chính chiếc đồng hồ. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng sạc pin cho chiếc đồng hồ Watch Active2 bằng chiếc điện thoại Galaxy S10/S10 hoặc Note10/10 của mình.

  Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng - Ảnh 4.

  Người dùng có thể đặt trước Galaxy Watch Active2 tại các đại lý, cửa hàng phân phối chính thức của Samsung, trang bán trực tuyến của Samsung và các cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Samsung từ ngày 25/10 đến 31/10/2019 để sở hữu quà tặng Tai nghe Bluetooth AKG N200A trị giá 3.490.000 đồng.

  Sản phẩm sẽ được chính thức mở bán từ ngày 1/11/2019. Galaxy Watch Active2 có hai tùy chọn màu sắc bao gồm Vàng Hồng và Đen; hai phiên bản chất liệu Nhôm và Thép cho cả hai kích thước 40mm và 44mm và phiên bản giới hạn Under Armour 44mm.

  Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 tại Việt Nam, giá bán từ 7,5 triệu đồng - Ảnh 5.

  Mức giá đề nghị của Galaxy Watch Active2 cho các phiên bản:

  - Phiên bản Nhôm – 40mm: 7.490.000 đồng.

  - Phiên bản Nhôm – 44mm: 7.990.000 đồng.

  - Phiên bản Thép – 40mm: 9.490.000 đồng.

  - Phiên bản Thép – 40mm: 9.990.000 đồng.

  - Phiên bản Giới hạn Under Armour – 44mm: 8.490.000 đồng.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày