Samsung ra mắt Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt mừng Olympic

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Năm nay Samsung sẽ thương mại hoá phiên bản Galaxy S20+ 5G Olympic Edition thay vì chỉ là món quà dành tặng riêng cho các vận động viên tham dự kỳ Olympic 2020.

Như chúng ta đã biết, tại kỳ thế vận hội Olympic 2020 năm nay tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, Samsung sẽ là một trong những đối tác chính thức. Giống như thường niên, Samsung cũng sẽ công bố một phiên bản sự kiện đặc biệt cho chiếc flagship mới ra mắt của mình, cụ thể năm nay sẽ là chiếc Galaxy S20+ 5G phiên bản Olympic và sẽ được phân phối độc quyền bởi nhà mạng NTT Docomo.

Tuy nhiên, khác với mọi lần, năm nay Galaxy S20+ 5G Olympic sẽ không chỉ dành tặng cho các vận động viên tham gia kỳ thi, mà sẽ được Samsung chính thức bán ra trên thị trường để mọi người dùng đều có thể sở hữu phiên bản đặc biệt kỷ niệm thế vận hội Olympic 2020 này.

Samsung ra mắt Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt mừng Olympic - Ảnh 1.

Galaxy S20+ 5G Olympic Edition

Phiên bản Olympic của Galaxy S20+ 5G sẽ có dung lượng RAM 12GB, đi kèm ROM 128GB và chạy trên con chip Snapdragon 865, các thông số khác về màn hình, camera hay thời lượng pin đều sẽ được giữ nguyên so với bản tiêu chuẩn. Mức giá mà Samsung đưa ra cho phiên bản đặc biệt này sẽ là 114,840 Yên, tương đương khoảng 1050 USD (gần 25 triệu đồng), mức giá này chỉ đắt hơn phiên bản S20+ tiêu chuẩn vài trăm ngàn đồng.

Samsung cũng đã cho phép người dùng đặt trước chiếc Galaxy S20+ 5G phiên bản Olympic trên trang web chính thức của nhà mạng Docomo. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp và sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đợt giao hàng đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 6 tới, có nghĩa là người dùng sẽ phải đợi gần 3 tháng nữa mới được trên tay phiên bản này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ