Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Note 8 và Galaxy S8+ màu hường vô cùng nữ tính

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Thậm chí cả bút S-Pen cũng có màu hồng.

Samsung Galaxy Note 8 được ra mắt với 4 màu sắc là Orchid Gray, Midnight Black, Deep Sea Blue và Maple Gold. Tuy nhiên cho đến nay chỉ có 3 màu sắc được bán ra. Tại Mỹ có các phiên bản Orchid Gray và Midnight Black, trong khi tại Hàn Quốc có các phiên bản Midnight Black và Deep Sea Blue. Màu Maple Gold hiện vẫn chưa có sẵn.

Tuy nhiên tại trang web cho đặt trước của Samsung Đài Loan (Trung Quốc) lại xuất hiện một màu sắc hoàn toàn mới. Đó chính là màu hồng Star Pink, bên cạnh đó tại thị trường này cũng cho đặt trước phiên bản Galaxy Note 8 màu Maple Gold.

Tại Đài Loan (Trung Quốc), Samsung cũng ra mắt một phiên bản Galaxy S8+ màu hồng Rose Pink. Các nguồn tin cho biết lý do Samsung ra mắt thêm màu hồng tại thị trường này là vì màu hồng rất phổ biến, thậm chí chiếm tới 30% trên tổng số smartphone đã được bán ra.

Chiếc Galaxy Note 8 đặc biệt này thậm chí có cả bút S-Pen màu hồng, được trang bị chip xử lý Exynos 8895, bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 64GB. Phiên bản Galaxy Note 8 Star Pink có giá bán khá cao, khoảng 1.134 USD.

Tham khảo: gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ