Samsung ra mắt tính năng chia sẻ dữ liệu trên Galaxy S20, giống hệt AirDrop của Apple

tvd,  

Tính năng này có tên là Quick Share, sẽ được ra mắt cùng Galaxy S20 và sau đó là những dòng smartphone Galaxy khác.

AirDrop là một trong những tính năng rất hữu ích của Apple, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu, ảnh hoặc video khi ở gần nhau mà không cần tới kết nối internet. Giờ đây, Samsung cũng muốn ra mắt một phiên bản AirDrop của riêng mình. Tính năng mới có tên Quick Share, được ra mắt cùng Galaxy S20, S20 và S20 Ultra.

Samsung ra mắt tính năng chia sẻ dữ liệu trên Galaxy S20,  giống hệt AirDrop của Apple  - Ảnh 1.

Tương tự như AirDrop, Quick Share cho phép chia sẻ dữ liệu với những người cũng sử dụng smartphone Galaxy ở gần bạn. Tuy nhiên, Quick Share có một lợi thế hơn khi cho phép chia sẻ cùng lúc với 5 người khác. Trong khi AirDrop giới hạn gửi dữ liệu cho chỉ một người tại một thời điểm.

Samsung ra mắt tính năng chia sẻ dữ liệu trên Galaxy S20,  giống hệt AirDrop của Apple  - Ảnh 2.

XDA Developers đã từng tiết lộ ảnh chụp giao diện của tính năng Quick Share, cho thấy các tùy chọn tương tự như AirDrop. Bạn có thể chọn cho phép tất cả mọi người sở hữu thiết bị Samsung có thể kết nối, hoặc chỉ những người có trong danh bạ.

Hiện tại, những thiết bị duy nhất có khả năng sử dụng Quick Share là Galaxy S20, S20 và S20 Ultra. Samsung cho biết những dòng smartphone Galaxy khác sẽ sớm nhận được tính năng này, trong một vài tháng tới.

Tham khảo: Theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ