Samsung sẽ bắt đầu sản xuất đại trà Galaxy S9 ngay trong tháng 12 này?

M.Đ , Theo Trí Thức Trẻ

Việc phát hành sớm Galaxy S9 là một bước đi gây nhiều tranh cãi của Samsung.

Nếu không có gì thay đổi, bộ đôi flagship Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ chính thức lộ diện vào đầu năm 2018 tới. Cụ thể hãng điện tử Hàn Quốc sẽ giới thiệu dòng Galaxy S tiếp theo vào tháng 1, dự kiến bán ra sau đó vào đầu tháng 2 ngay sau đó.

Theo tin tức rò rỉ trên mạng xã hội Weibo ngày hôm qua bởi chuyên gia @IceUniverse, Samsung đang lên kế hoạch sản xuất bộ đôi smartphone cao cấp này từ ngay trong tháng 12 tới đây để có thể kịp deadline mà hãng đề ra bên trên.

Dự kiến bắt đầu tiến hành sản xuất đại trà Galaxy S9/S9+ vào tháng 12 là một thời điểm rất hợp lý bởi Qualcomm trong tháng 12 tới cũng sẽ giới thiệu con chip Snapdragon 845 mới nhất của mình và tất nhiên bộ đôi flagship của Samsung sẽ là 2 thiết bị đầu tiên được trang bị nó đúng như những thông tin rỏ rỉ gần đây.

Như vậy chắc chắn Galaxy S9/S9+ sẽ có 2 biến thể với 2 con chip khác nhau: Snapdragon 845 cho thị trường Mỹ và Exynos 9810 cho các thị trường còn lại trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.


Sẽ không có sự thay đổi nào về kích thước màn hình trên dòng Samsung flagship 2018

Sẽ không có sự thay đổi nào về kích thước màn hình trên dòng Samsung flagship 2018

Bên cạnh thông tin về thời gian sản xuất đại trà, chúng ta còn được biết thêm thông tin về màn hình của máy. Theo nguồn tin này, Samsung Galaxy S9 hay Galaxy S9+ và cả Galaxy Note9 đều có kích thước màn hình lần lượt giống với những flagship của năm 2017 bao gồm Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy Note8. Tuy nhiên nhiều khả năng phần màn hình của flagship 2018 sẽ được tối ưu nhiều hơn, có nghĩa Samsung sẽ còn làm phần cạnh trên và dưới của máy mỏng hơn nữa.


Galaxy S9/S9+ sẽ có màn hình được tối ưu tốt hơn so với thế hệ Galaxy S8

Galaxy S9/S9+ sẽ có màn hình được tối ưu tốt hơn so với thế hệ Galaxy S8

Và cuối cùng , nguồn tin này cũng khẳng định Galaxy S9/ S9+ vẫn sẽ được giữ lại jack tai nghe 3.5mm và được trang bị hệ thống camera kép tương tự như Galaxy Note8.

Tham khảo GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ