Samsung sẽ giải quyết vấn đề với cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 trong các bản cập nhật phần mềm sắp tới

  Billvn,  

  Cảm biến vân tay của Galaxy S10 gặp đôi chút sự cố khi ngón tay quá khô hoặc bị xước đường vân.

  Cả Galaxy S10 và Galaxy S10 đều có máy quét vân tay siêu âm thế hệ mới nhất. Công nghệ này nhanh và chính xác hơn so với các giải pháp được tìm thấy trên những chiếc smartphone của đối thủ. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo sự cố với các cảm biến mới và bây giờ Samsung đã chính thức phản hồi.

  Samsung sẽ giải quyết vấn đề với cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 trong các bản cập nhật phần mềm sắp tới - Ảnh 1.

  Samsung sẽ sớm phát hành bản cập nhật khắc phục một số sự cố từ cảm biến vân tay của Galaxy S10

  Gã khổng lồ Hàn Quốc tuyên bố rằng có một số người dùng Galaxy S10 cảm thấy máy quét vân tay dưới màn hình "không hoạt động tốt". Theo công ty, hầu hết các vấn đề xuất hiện trong "môi trường hay ngón tay thực sự khô, hoặc khi có vết xước trên dấu vân tay".

  Đứng trước các vấn đề này, gần đây Samsung cho biết họ đã phát hành một bản cập nhật cho Galaxy S10 và Galaxy S10 để cải thiện độ chính xác của máy quét vân tay. Các vấn đề phức tạp hơn sẽ được công ty Hàn Quốc giải quyết nhờ các bản cập nhật khác trong tương lai.

  Mặc dù không phải ai cũng gặp phải vấn đề, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng cảm biến vân tay siêu âm hoạt động tốt nhất khi không có miếng dán bảo vệ màn hình. Điều này có nghĩa là những người gặp sự cố có thể tạm thời gỡ miếng dán bảo vệ màn hình trong thời gian chờ Samsung phát hành một bản cập nhật mới.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày