Samsung sẽ ra mắt 3 mẫu Galaxy S10 để cạnh tranh trực tiếp với iPhone 2018?

Thiên Long,  

Khá bất ngờ khi vừa có thông tin Samsung sẽ chuẩn bị tới 3 model Galaxy S10 khác nhau vào năm sau nhằm cạnh tranh trực tiếp với bộ ba iPhone 2018.

Galaxy Note 9 sẽ ra mắt trong vài tháng tới tuy nhiên ngay từ lúc này, giới công nghệ đã bắt đầu “hóng” Galaxy S10 vào đầu năm sau.

Samsung sẽ ra mắt 3 mẫu Galaxy S10 để cạnh tranh trực tiếp với iPhone 2018? - Ảnh 1.

Tất nhiên sự chờ đợi với Galaxy S10 là có lý do khi giới phân tích tin rằng, Samsung sẽ đem những tính năng công nghệ hấp dẫn lên model smartphone cao cấp nhất dòng Galaxy S.

Theo nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc, Samsung dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu Galaxy S10 vào đầu năm sau. Bộ ba Galaxy S mới nhiều khả năng sẽ đối trọng của bộ ba iPhone mới mà Apple ra mắt vào mùa thu năm nay.

Bộ ba Galaxy S10 mới sẽ có tên mã Beyond 0, Beyond 1 và Beyond 2. Biến thể Beyond 0 sẽ có màn hình 5.8 inch (không có cạnh cong 2.5D) camera đơn mặt sau và nhiều khả năng sẽ là phiên bản giá rẻ của thế hệ Galaxy S10.

Model tiếp theo là Beyond 1 sẽ trang bị màn hình vô cực 5.8 inch, cong 2.5D giống với thế hệ Galaxy S9. Tuy nhiên máy sẽ có camera kép phía sau và được coi là model kế nhiệm chính thức cho Galaxy S9.

Cuối cùng là và Beyond 2, là phiên bản phóng to với màn hình 6.2 inch và sở hữu cấu hình và giá bán cao cấp nhất. Máy thậm chí sẽ có 3 camera ở mặt sau, giống với cách tiếp cận của model P20 Pro của Huawei.

Hiện giới thạo tin đều cho rằng, Galaxy S10 sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 và sớm nhất là tháng 1/2019 trong khuôn khổ sự kiện CES 2019. Tuy nhiên không rõ liệu Samsung có từ bỏ lịch trình ra mắt truyền thống vào cuối tháng Hai hay không.

Tham khảo Softpedia

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ