Samsung sẽ ra mắt 5 thiết bị mới tại sự kiện Unpacked 2020 vào ngày 5 tháng 8

  tvd,  

  Chủ tịch bộ phận di động của Samsung đã xác nhận rằng tại sự kiện Unpacked 2020 sẽ có 5 thiết bị mới được ra mắt.

  Chủ tịch bộ phận di động của Samsung, ông TM Roh đã xác nhận rằng tại sự kiện Unpacked 2020 sẽ có 5 thiết bị mới được ra mắt. Mặc dù không tiết lộ cụ thể, nhưng ông Roh gợi ý rằng sẽ có một thiết bị đặt trong tai (tai nghe true wireless) và một thiết bị đeo trên cổ tay (smartwatch) được ra mắt bên cạnh smartphone mới.

  Như chúng ta đều biết, ngôi sao của sự kiện Unpacked sắp tới sẽ là chiếc smartphone Galaxy Note 20. Theo tiết lộ, sẽ có một phiên bản tiêu chuẩn với màn hình 6,7 inch và một phiên bản Plus/Ultra với màn hình 6,9 inch.

  Samsung sẽ ra mắt 5 thiết bị mới tại sự kiện Unpacked 2020 vào ngày 5 tháng 8 - Ảnh 1.

  Ngoài hai chiếc smartphone Galaxy Note 20, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 2. Đây là chiếc smartphone màn hình gập kế nhiệm Galaxy Fold, với rất nhiều nâng cấp về thiết kế. Galaxy Z Fold 2 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn, màn hình chính chính có thiết kế đục lỗ và có lớp kính siêu mỏng bảo vệ.

  Chiếc tai nghe true wireless mới của Samsung cũng đã được tiết lộ thời gian gần đây, với tên gọi chính thức là Galaxy Buds Live. Chiếc tai nghe true wireless này có thiết kế hình hạt đậu và sẽ khá vừa vặn khi đặt trong tai, có tính năng chống ồn và theo dõi tập luyện.

  Samsung sẽ ra mắt 5 thiết bị mới tại sự kiện Unpacked 2020 vào ngày 5 tháng 8 - Ảnh 2.

  Chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện này. Đây là chiếc smartwatch cao cấp nhất của Samsung, hứa hẹn được tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe như đo huyết áp, nhịp tim và điện tâm đồ ECG.

  Tham khảo: androidauthority

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ