Samsung sẽ trình làng smartphone có thể gập như ví vào năm 2017

  Neo,  

  Chắc chắn Galaxy S7 của Samsung sẽ là một trong những smartphone bán chạy nhất trong năm nay nhưng nó không phải là một sản phẩm đột phá. Nếu muốn giữ chân khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường smartphone Samsung cần ra mắt một thiết bị mang tính cách mạng trong năm tới.

  Và gã khổng lồ Hàn Quốc có vẻ như đã sẵn sàng kế hoạch. Có tin đồn cho rằng Samsung sẽ trình làng một smartphone có thể gập như ví vào năm 2017.

  Công nghệ này đã được Samsung nghiên cứu ở mức nguyên mẫu trong một thời gian dài. Nay, theo tin đồn, Samsung đang hợp tác với nhiều nhà sản xuất và phân phối khác nhau để sản xuất đại trà một smartphone màn hình 7 inch có thể gập lại. Smartphone này sẽ được trang bị màn hình OLED dẻo có thể gấp lại như một chiếc ví. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng thiết bị như một smartphone hoặc một tablet.

  Nhiều chuyên gia tin rằng màn hình có thể gập lại là bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của smartphone giống như những gì mà công nghệ màn hình cảm ứng đã làm trong những năm 2000. Chẳng có gì đảm bảo rằng suy đoán trên sẽ trở thành hiện thực nhưng nếu nó diễn ra, Samsung chắc chắn là hãng tiên phong ngay từ những ngày đầu tiên.

  Bạn có muốn sở hữu một smartphone có thể gấp gọn lại như một chiếc ví hoặc mở rộng ra để sử dụng như một tablet hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn qua phần bình luận.

  Tham khảo AndroidAuthority

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày