Samsung SM-W2019: Galaxy S9 trong hình hài điện thoại nắp gập

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 10/23/2018 9:44 PM

Samsung SM-W2019: smartphone nắp gập khác biệt với phần còn lại của thế giới Android.

Bạn đã quá mệt mỏi với những chiếc smartphone có tai thỏ, camera được nâng cấp liên tục và các hệ thống làm mát phức tạp? Bạn yêu thích một chiếc smartphone mạnh mẽ có thiết kế truyền thống hơn? Vâng, không còn gì "truyền thống hơn" với một chiếc điện thoại nắp gập có cơ chế đóng/mở như StarTAC – một thiết kế điện thoại nắp gập đã trở thành huyền thoại của Motorola (phát hành năm 1996).

Samsung SM-W2019: Galaxy S9 trong hình hài điện thoại nắp gập - Ảnh 1.

Concept Samsung W2019

Đừng lo lắng, Samsung biết rõ bạn đang muốn gì và đã chuẩn bị SM-W2019 – phiên bản mới nhất từ dòng smartphone vỏ sò (nắp gập) quen thuộc của hãng. Tuy nhiên, việc sở hữu chiếc smartphone này sẽ không dễ dàng chút nào vì nhiều khả năng nó chỉ được phát hành độc quyền cho 2 thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc – nơi nhiều người dùng vẫn trung thành với những chiếc điện thoại nắp gập.

Bạn có thể nghĩ rằng SM-W2019 là một chiếc smartphone tầm trung và "cổ lỗ sĩ" đến mức không thể sử dụng được các tính năng hiện đại như trên nhiều thiết bị khác. Nhưng có thể bạn sẽ "nhầm đấy". Những gì "ưu tú" trên dòng Galaxy "S" đều được Samsung "vun vén" cho Samsung SM-W2019. Nghĩa là trong trường hợp này chúng ta sẽ có một chiếc smartphone với chip Snapdragon 845, chạy Android 8.1 Oreo và một ngày đẹp trời nào đó nó sẽ được lên đời Android Pie như những chiếc flagship khác của công ty Hàn Quốc.

Cũng giống như SM-W2018, thiết bị mới cũng sở hữu 2 màn hình Full HD nhưng không sử dụng thiết kế "Bezel-less hoặc Infinity Display".

Video Samsung W2019 rò rỉ trên mạng xã hội Weibo

Mặt lưng thiết bị sở hữu một hệ thống camera kép (dựa theo một đoạn video vừa rò rỉ từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc). Hiện chưa rõ Samsung có trang bị khả năng thay đổi khẩu độ (khẩu độ kép) cho dòng smartphone "W" đặc biệt này của mình hay không.

Nói cách khác, Samsung SM-W2019 có thể được xem là một phiên bản Galaxy S9 nắp gập và nó sẽ dành riêng cho những người yêu thích sự kết hợp giữa nét thiết kế cổ điển với cấu hình phần cứng hiện đại.

Tham khảo: SlashGear

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày