Samsung tặng Galaxy Note8 bản đặc biệt cho đội tuyển U23 Việt Nam

Long.J,  

Nhân dịp Đội tuyển Bóng đá U-23 Quốc gia Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 châu Á, Samsung Vina gửi tặng toàn bộ các thành viên trong đội tuyển mỗi người một bộ sản phẩm bao gồm điện thoại Samsung Galaxy Note8 cùng với thiết bị đeo thông minh Samsung Gear S3 Frontier, tổng trị giá quà tặng lên đến 1,2 tỉ đồng.

Đặc biệt, những chiếc điện thoại Galaxy Note8 dành tặng đội tuyển là phiên bản độc đáo với mặt lưng được khắc tên và số áo cầu thủ cùng thông điệp #DoWhatYouCan’t (Kiến Tạo Điều Không Thể), như một lời gửi gắm chân thành đến các chiến binh trẻ tuổi U23 Việt Nam trước trận chung kết đầy thử thách với U23 Uzbekistan.

Samsung tặng Galaxy Note8 bản đặc biệt cho đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Đặc biệt, những chiếc điện thoại Galaxy Note8 dành tặng đội tuyển là phiên bản độc đáo với mặt lưng được khắc tên và số áo cầu thủ cùng thông điệp #DoWhatYouCan’t

​Ông Nguyễn Trí Thông - Giám đốc Truyền thông công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: "Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, chúng tôi vô cùng tự hào và xúc động trước những thành tích tuyệt vời của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trong giải đấu lần này. Với tinh thần "Kiến Tạo Điều Không Thể" (#DoWhatYouCan’t), chúng tôi mong muốn đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết với tư thế hiên ngang và trình diễn một màn thi đấu hết mình để đạt đến vinh quang cao nhất. 

"Kiến Tạo Điều Không Thể" cũng chính là tinh thần xuyên suốt các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh của Samsung, giúp chúng tôi luôn bứt phá mọi giới hạn và gặt hái được những thành tích vượt bậc trong thời gian vừa qua".

Samsung tặng Galaxy Note8 bản đặc biệt cho đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 2.
Samsung tặng Galaxy Note8 bản đặc biệt cho đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 3.

​Samsung Vina cũng hy vọng bộ quà tặng công nghệ cao cấp này sẽ giúp ích cho các tuyển thủ U23 Việt Nam trong việc liên lạc, giải trí, tập luyện và viết nên những kỳ tích mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày