Samsung tung 3 video hé lộ những tính năng mới của Galaxy Note 8: camera kép xóa phông chủ động, bút S-Pen viết đậm nhạt thoải mái?

Trịnh Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung Galaxy Note 8 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 23/8 tới đây tại NewYork trong sự kiện Unpacked của Samsung.

Samsung mới đây đã tung ra 3 video teaser về siêu phẩm Galaxy Note 8 trước ngày ra mắt chính thức tại NewYork . Ba video này làm hé lộ những tính năng mới sẽ xuất hiện trên mẫu điện thoại cao cấp nhất của hãng. Theo đó một vài tin đồn rò rỉ về siêu phẩm này cũng đã đựợc xác nhận.

Ở video teaser đầu tiên, Samsung muốn khoe camera mới trên Galaxy Note 8. Máy sẽ có hệ thống camera kép đúng như tin đồn với nhiều tính năng thú vị. Cụm camera kép sẽ gồm có một camera chụp màu và một camera chụp đơn sắc.


Samsung Galaxy Note 8 sẽ có 2 camera chính

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có 2 camera chính

Các tính năng có trên camera của Galaxy Note 8 gồm Real Bokeh cho phép người dùng xoá phông một cách chủ động. Cụ thể với Real Bokeh, chúng ta sẽ có thể tự điều chỉnh mức độ xoá phông theo ý thích của mình.


Tính năng Real Bokeh cho phép người dùng tự điều chỉnh mức độ xoá phông

Tính năng Real Bokeh cho phép người dùng tự điều chỉnh mức độ xoá phông

Như vậy chính người dùng sẽ quyết định chọn vùng xoá phông và làm mờ thế nào là đủ để chủ thể của bức ảnh nổi bật nhất mà vẫn giữ được vẻ đẹp tổng thể của bức ảnh.


Tính năng zoom quang 2x của Galaxy Note 8

Tính năng zoom quang 2x của Galaxy Note 8

Tiếp đó là đoạn giới thiệu về tính năng zoom quang học 2X. Ưu điểm của tính năng này so với chế độ phóng to bình thường đó là chất lượng ảnh sẽ không bị giảm với khoảng cách được thu lại gần hơn. Đúng như video teaser, cô gái đang đứng ở một vị trí khá xa nhưng ảnh chụp ra với Galaxy Note 8 thì vẫn rõ nét như vậy.

Teaser khoe tính năng mới của bút S-Pen

Video teaser thứ 2 nhấn mạnh các tính năng mới có trên cây bút S-Pen. Theo đó, Samsung sẽ trang bị cho cây bút S-Pen của Galaxy Note 8 4096 mức độ cảm ứng lực (gấp đôi so với Note 5) để mang đến cho người dùng những trải nghiệm đã nhất. Bênh cạnh các kiểu bút khác nhau, giờ đây bạn còn có thể tạo ra các nét thanh đậm rất nghệ thuật. Trải nghiệm bút S-Pen mới trên Galaxy Note 8 sẽ cho bạn cảm giác như đang cầm bút viết trên quyển vở như chúng ta vẫn làm hàng ngày.

Teaser của Samsung Galaxy Note 8

Teaser cuối cùng khẳng định Samsung Galaxy Note 8 sẽ là một thiết bị hoàn hảo, là thiết bị đáng sở hữu nhất với những gì nó có. Với Galaxy Note 8, bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực. Mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn, những điều không thể nay đã hoàn toàn khả thi.

Đây không đơn thuần là việc định nghĩa lại smartphone như xứ mệnh của Galaxy S7/ S7 edge hay khai phóng chuẩn mực điện thoại với Galaxy S8 nữa. Hay nói cách khác, với Samsung Galaxy Note 8, bạn sẽ làm được những điều tuyệt vời hơn thế.

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Galaxy Note 8 tại sự kiện Unpacked vào ngày 23/8 tới đây.

Tham khảo Youtube

NỔI BẬT TRANG CHỦ