Samsung tung quảng cáo mới cho Galaxy Note9, khẳng định đây là chiếc smartphone tuyệt vời nhất để phục vụ công việc

tvd,  

Galaxy Note9 có những tính năng tuyệt vời để giúp hỗ trợ công việc trong các doanh nghiệp.

Galaxy Note9 là một chiếc smartphone tuyệt vời, màn hình hiển thị lớn, thiết kế cao cấp, cấu hình mạnh mẽ và cộng thêm chiếc bút S-Pen hữu ích. Nhưng theo một video quảng cáo vừa mới công bố, Samsung không chỉ muốn Galaxy Note9 là một chiếc smartphone tuyệt vời đối với người dùng, mà còn khẳng định rằng đây là một chiếc smartphone phục vụ công việc cho các doanh nghiệp tốt nhất.

Samsung tung quảng cáo mới cho Galaxy Note9, khẳng định đây là chiếc smartphone tuyệt vời nhất để phục vụ công việc - Ảnh 1.

Video quảng cáo có tên “Order”, kể về một công ty xe đạp đã nhận được đơn hàng 100 chiếc và phải giao hàng vào cuối ngày. Và mọi công đoạn trong công ty đều được hỗ trợ rất tốt bởi Galaxy Note9.

Galaxy Note9 - The Order.

Từ việc sử dụng như một chiếc máy tính cá nhân nhờ DeX, gửi yêu cầu tới nhà lắp ráp, cho đến việc kiểm tra hàng hóa dựa trên mã QR code được in bên ngoài, hay công nghệ thực tế tăng cường AR giúp xem xét các bộ phận lắp ráp của chiếc xe đạp.

Galaxy Note9 cũng có thể được sử dụng để ghi lại chữ ký xác nhận một cách nhanh chóng giữa những người vận chuyển. Ngay cả dưới trời mưa, nhờ có khả năng chống nước theo chuẩn IP68.

Tham khảo: Phonearena

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày