Samsung tuyên bố khách hàng đã mang đổi Galaxy Note7 sẽ chỉ phải trả nửa tiền mua Galaxy S7/S7 edge để nâng cấp lên Galaxy S8/Note8
Hãng điện tử Hàn Quốc vừa công bố Galaxy Upgrade, một chương trình hỗ trợ, giảm giá cho khách hàng Hàn Quốc đã mua Note7 khi mua Galaxy S8 và Note 8 trong năm sau.
Cụ thể, những khách hàng Hàn Quốc sở hữu Galaxy Note7 nhưng đã đổi lấy Galaxy S7 hoặc S7 edge sẽ có cơ hội nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Note 8 trong năm tới. Tuy nhiên, họ không được nâng cấp miễn phí. Thay vào đó, những khách hàng này chỉ phải trả một nửa giá tiền của chiếc Galaxy S7 hoặc S7 edge mà họ đã đổi sau khi trả lại Note7. Chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 30/11 năm nay.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, động thái này của Samsung sẽ giúp họ thu về được những chiếc Note7. Mặc dù Galaxy Note7 đã được cho là “thảm họa công nghệ” và rất dễ gây cháy nổ nhưng nhiều người dùng “cứng đầu” vẫn chưa chịu đổi trả và tuyên bố họ sẽ vẫn tiếp tục sử dụng chúng.
Ngoài ra, trong thông báo này Samsung cũng gián tiếp xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 8. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng thảm họa Note7 sẽ khiến Samsung phải khai tử cả dòng Note.
Tại thời điểm này, chưa rõ Samsung có ý định triển khai Galaxy Upgrade tại các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.
Theo Phone Arena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Thế giới kỳ lạ của ‘ảo giác AI’: Khi máy tự tin bịa chuyện như thật, còn người dùng Việt vẫn gật gù tin theo
VTV.vn - AI ngày càng thông minh – và cũng ngày càng bịa chuyện khéo léo hơn. Nếu bạn từng tin ngay những gì nó nói, có thể bạn cũng đã rơi vào “ảo giác AI” mà không nhận ra.
Báo cáo tiết lộ lý do Tổng thống Trump miễn thuế cho iPhone, laptop từ Trung Quốc - Tất cả là nhờ CEO Tim Cook?