Samsung tuyên bố khách hàng đã mang đổi Galaxy Note7 sẽ chỉ phải trả nửa tiền mua Galaxy S7/S7 edge để nâng cấp lên Galaxy S8/Note8
Hãng điện tử Hàn Quốc vừa công bố Galaxy Upgrade, một chương trình hỗ trợ, giảm giá cho khách hàng Hàn Quốc đã mua Note7 khi mua Galaxy S8 và Note 8 trong năm sau.
Cụ thể, những khách hàng Hàn Quốc sở hữu Galaxy Note7 nhưng đã đổi lấy Galaxy S7 hoặc S7 edge sẽ có cơ hội nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Note 8 trong năm tới. Tuy nhiên, họ không được nâng cấp miễn phí. Thay vào đó, những khách hàng này chỉ phải trả một nửa giá tiền của chiếc Galaxy S7 hoặc S7 edge mà họ đã đổi sau khi trả lại Note7. Chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 30/11 năm nay.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, động thái này của Samsung sẽ giúp họ thu về được những chiếc Note7. Mặc dù Galaxy Note7 đã được cho là “thảm họa công nghệ” và rất dễ gây cháy nổ nhưng nhiều người dùng “cứng đầu” vẫn chưa chịu đổi trả và tuyên bố họ sẽ vẫn tiếp tục sử dụng chúng.
Ngoài ra, trong thông báo này Samsung cũng gián tiếp xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 8. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng thảm họa Note7 sẽ khiến Samsung phải khai tử cả dòng Note.
Tại thời điểm này, chưa rõ Samsung có ý định triển khai Galaxy Upgrade tại các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.
Theo Phone Arena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Trên tay vivo X Fold5: Điện thoại gập ngang nhẹ nhất thế giới mà pin tận 6.000mAh, hỗ trợ kết nối Apple Watch và AirPods, giao diện đa nhiệm như iPad
Tuy nhiên, việc vivo chỉ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 cho X Fold5 cho thấy có vẻ như hãng đang "ấp ủ" một phiên bản Pro trong thời gian tới.
“Phần cứng Xbox đã chết” – Người từng đặt nền móng cho Xbox cũng không còn lạc quan