Xem bản thử nghiệm

Samsung Việt Nam khẳng định không bán Galaxy Note7 tân trang

Minh Trang , Theo Trí Thức Trẻ

Người dùng sẽ cảm thấy đôi chút hụt hẫng với thông tin này, nhưng đây được đánh giá là một nước đi an toàn của Samsung.

Sáng nay, theo nguồn tin từ báo điện tử Naver, Samsung dự kiến sẽ bán lại những chiếc Galaxy Note7 hàng tân trang với dung lượng pin 3200mAh thấp hơn so với mức 3500mAh nguyên bản. Những chiếc máy này sẽ có giá rẻ hơn và hướng tới một số thị trường đang phát triển như Ấn Độ và Việt Nam. Động thái này sẽ giúp Samsung giảm thiểu tổn thất từ việc thu hồi, cũng như tránh những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình tiêu hủy thiết bị điện tử, vốn có thể gây nên những ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Tuy nhiên qua cuộc trao đổi trực tiếp giữa chúng tôi với đại diện Samsung Việt Nam, hãng này đã khẳng định đây là thông tin hoàn toàn không chính xác và Samsung sẽ không bán lại Galaxy Note7 ra bất kỳ thị trường nào.


Samsung Việt Nam sẽ không tân trang Note 7 để bán lại cho người dùng

Samsung Việt Nam sẽ không tân trang Note 7 để bán lại cho người dùng

Thông tin này khiến đa số người dùng cảm thấy khá hụt hẫng, do Galaxy Note7 được đánh giá là một trong những chiếc smartphone hoàn hảo nhất tính đến thời điểm hiện tại. Việc Galaxy Note7 quay trở lại thị trường với mức giá rẻ chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều người cảm thấy hứng thú và quan tâm, kể cả khi máy có dung lượng pin thấp hơn.

Tuy nhiên, khi xét đến những hệ lụy có thể xảy ra khi Samsung bán lại Galaxy Note7, ví dự như những rắc rối khi người dùng mang máy lên máy bay (không thể phân biệt được Note 7 nguyên bản và tân trang), hay uy tín của Samsung có thể bị ảnh hưởng bởi những chiếc máy tân trang cho chất lượng không tốt, thì việc Samsung chọn giải pháp không bán lại Note7 có lẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho hình ảnh của hãng về lâu dài.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ