Samsung vừa bắt tay với Lego để ra mắt tablet Galaxy Kids 7.0 LEGO NINJAGO Edition

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Và nó chính là chiếc Galaxy Tab E Lite 7.0 thêm một cái ốp lưng hình LEGO mà thôi.

Không phải cứ máy tính bảng nào được “trình làng” ở Mỹ là để cạnh tranh với iPad của Apple. Trên thực tế, bất cứ tablet chạy Android nào có giá dưới 300 USD sẽ “né” được các sản phẩm đến từ Táo khuyết.

Thế nhưng dù ở mức giá tầm thấp đó, việc cho ra mắt một chiếc máy tính bảng có thông số cấu hình của 3 năm về trước thì quả thật là khó chấp nhận nổi. Ấy vậy mà Samsung và LEGO lại bắt tay với nhau để làm đúng cái điều đó để “đi lừa trẻ con”.

Bạn có thể đặt trước chiếc tablet có tên NINJAGO MOVIE Edition tại Mỹ thông qua cửa hàng online của Samsung với giá 149,99 USD (tương đương 3,3 triệu đồng). Theo như thông tin đến từ trang thương mại điện tử thì nó sẽ đến tay người dùng vào 8/10 tới đây.

Trước tiên ta hãy cùng nhìn vào mẫu Galaxy Kids này xem phần cứng của nó có gì. Máy được cài đặt hệ điều hành Android 4.4 KitKat, phiên bản đã được Google giới thiệu 3 năm trước rồi.

Tiếp theo, nó được trang bị vi xử lý SC8830 có xung nhịp 1.3GHz của hãng Spreadtrum, 1GB RAM và 8GB dung lượng bộ nhớ trong, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên 32GB. Màn hình của Galaxy Kids kích thước 7 inch đạt độ phân giải 1024 x 600, camera sau 2 “chấm”.

Chiếc tablet này không có kết nối mạng di động mà chỉ hỗ trợ Wifi và chuẩn Bluetooth 4.0. Nó có một cổng microUSD 2.0 và viên pin dung lượng 3.600 mAh sẽ giúp chiếc máy tính bảng này “sống sót” đến 8 giờ.

Được rồi, có thể nói là chiếc tablet LEGO NINJAGO MOVIE này không phải sản phẩm tốt nhất của Samsung, thế nhưng điều đáng nói là, đây đích thị là Galaxy Tab E Lite 7.0 “đội lốt”. Các hệ thống ở cửa hàng của Samsung tại Mỹ vẫn bán nó với giá 99.99 USD (tương đương 2,2 triệu đồng). Chắc chắn là bạn nên mua phiên bản này, giá sẽ rẻ hơn tới 1/3 và chỉ khác đôi chút về mặt thiết kế thôi.

Máy tính bảng LEGO NINJAGO MOVIE được tặng kèm theo một chiếc ốp lưng cho phép bạn cá nhân hóa nó bằng cách thêm và thay đổi nhân vật ninja ở trong bộ phim cùng tên. Và có vẻ như cái case này có giá 50 USD cơ đấy. Thôi, con mình vui, con mình thích là được rồi có phải không các ông bố bà mẹ?

Theo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ