Samsung vừa để lộ hình ảnh của Galaxy S20 sắp ra mắt

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Những hình ảnh của Galaxy S20 được đăng trên cửa hàng trực tuyến của Samsung tại một quốc gia Châu Âu.

Chính Samsung vừa để lộ những hình ảnh của chiếc smartphone Galaxy S20 chưa được ra mắt, ngay trên trang web của mình. Sự cố này đã xác nhận những hoài nghi về thiết kế mới, cũng như tên gọi chính thức của Galaxy S20 sắp tới.

Những hình ảnh của Galaxy S20 được đăng trên cửa hàng trực tuyến của Samsung tại một quốc gia Châu Âu. Mặc dù đã được gỡ bỏ một cách nhanh chóng, nhưng trang WinFuture đã kịp lưu lại. Đây không phải lần đầu tiên Samsung gặp sự cố như vậy, trước đó Galaxy Note 10 và Note 10 Plus cũng bị lộ hình ảnh chỉ một ngày trước khi sự kiện ra mắt diễn ra.

Samsung vừa để lộ hình ảnh của Galaxy S20 sắp ra mắt - Ảnh 1.

Chúng ta có thể thấy Galaxy S20 có màn hình Infinity-O đục lỗ giống với Galaxy Note 10, với camera selfie nằm ở chính giữa thay vì bên phải. Ngoài ra cụm camera sau cũng thay đổi thành hình chữ nhật. Bên cạnh đó là chiếc vỏ ốp màu xám với đèn LED trang trí giống như những vì sao.

Samsung vừa để lộ hình ảnh của Galaxy S20 sắp ra mắt - Ảnh 2.

Điều đáng tiếc là chúng ta chưa được thấy giá bán của Galaxy S20 được tiết lộ trên trang web của Samsung. Tuy nhiên theo nguồn tin rò rỉ trước đây từ một nhà mạng tại Mỹ, Galaxy S20 có thể sẽ được bán với giá là 999 USD, Galaxy S20+ có giá là 1.099 USD và Galaxy S20 Ultra có giá là 1.399 USD.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip tại sự kiện Unpacked sắp tới, diễn ra vào ngày 11 tháng 2.

Tham khảo: theverge

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ