Samsung xác nhận Galaxy S5 mini có thể chống được nước

Tùng Phạm,  

Ngoài Galaxy S5 mini, giới thạo tin còn cho rằng hãng sản xuất xứ Kim Chi sẽ ra mắt thêm biến thể máy ảnh khác của Galaxy S5 là Galaxy K Zoom.

Mới đây, trang web chính thức của Samsung tại NewZealand đã vừa tiết lộ rằng phiên bản Galaxy S5 mini sẽ mang trong mình khả năng chống nước tương tự như đàn anh. Nhiều khả năng biến thể thu nhỏ của Galaxy S5 cũng sẽ đạt chuẩn chống nước IP67 giống như Galaxy S5 và Galaxy S4 Active.

Samsung xác nhận Galaxy S5 mini có thể chống được nước

Nguồn tin SamMobile thân cận với Samsung cũng đã tiết lộ thông số phần cứng của Galaxy S5 mini, biến thể thu nhỏ của siêu di động Galaxy S5. Theo đó, Galaxy S5 mini có thể sẽ mang mã hiệu SM-G800 và sở hữu vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400, 1,5 GB RAM cùng màn hình 4,5 inch độ phân giải 720p, sắc nét hơn so với màn hình của qHD Galaxy S4 mini.

Rò rỉ thông số tầm trung của Galaxy S5 mini

Về camera, Galaxy S5 mini nhiều khả năng sẽ tích hợp cảm biến 8 megapixel phía sau trong khi cảm biến camera trước đạt độ phân giải 2 megapixel còn dung lượng pin là 2.100 mAh.

Được biết, ngoài Galaxy S5 mini, giới thạo tin còn cho rằng hãng sản xuất xứ Kim Chi sẽ ra mắt thêm biến thể máy ảnh khác của Galaxy S5 là Galaxy K Zoom.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ