Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen

  A.D,  

  Một tin vui cho cộng đồng đam mê Flycam, vào dịp lễ 30/4 & 1/5 sắp tới, một sân chơi với quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam – Flycam Festival, do Bộ Tổng Tham Mưu Cục Tác Chiến cấp phép trước số 1981/TC-QC và được CVVH Đầm Sen đứng ra tổ chức

  Hoành tráng và chuyên nghiệp – Chỉ có thể là Flycam Festival vào dịp 30/4 này tại Đầm Sen

  Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen - Ảnh 1.

  Quy mô và hoành tráng – Flycam Festival lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

  Cộng đồng Flycam sẽ được dịp dậy sóng khi chẳng còn nỗi lo cấm bay hay thiếu sân chơi chuyên nghiệp khi đến với Flycam Festival lần này.

  Festival được tổ chức trong 2 ngày 30/4 và 1/5 tại Đầm Sen với 5 thử thách dành cho người chơi cá nhân và chơi theo nhóm. Đặc biệt hơn, khi hoàn thành các thử thách với thành tích cao, người chơi còn có cơ hội nhận các giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 100 người chơi tham dự trong Flycam Festival lần này. Lần đầu tiên hàng trăm Flycam cùng xuất hiện trên bầu trời Tp. Hồ Chí Minh.

  Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen - Ảnh 2.

  Những màn trình diễn hoành tráng bởi hàng trăm Flycam lần đầu tiên cùng xuất hiện trên bầu trời Tp. Hồ Chí Minh.

  Trong khuôn khổ của Festival, những buổi Workshop với các chuyên đề về Thiết kế đèn LED cho Flycam và Kỹ thuật hình ảnh trong Flycam được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng Flycam nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

  Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen - Ảnh 3.

  Flycam chém bóng, một trong những thử thách thú vị tại Flycam Festival

   

  Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen - Ảnh 4.

  Lần đầu tiên khán giả sẽ chứng kiến cảnh các Flycam cẩu đồ vật

  Các hoạt động chính của Festival chủ yếu diễn ra ở khu vực Quảng Trường La Mã trong khung thời gian từ 09:00 – 17:00 của hai ngày 30/4 & 1/5. Các thử thách bao gồm: Chém bong bóng, cẩu và di chuyển vật và vượt các chướng ngại vật bằng Flycam là những thử thách cá nhân. Riêng trò chơi lớn được tổ chức trong khung thời gian từ 15:00 – 17:00 ngày 30/4 là thử thách dành cho nhóm với yêu cầu cần có 3 Flycam để hình thành được một đội chơi.

  Sáng ngày 1/5, vào khung giờ từ 09:00 – 10:00 là thời gian dành cho người chơi biểu diễn các kỹ thuật cá nhân với cộng đồng.

  Những hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc khác

  Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen - Ảnh 5.
  Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen - Ảnh 6.

  Phối cảnh một góc của phim trường Sài Gòn – Nhịp sống muôn màu

  Trong dịp lễ này, Đầm Sen còn tổ chức những hoạt động không kém phần thú vị như tái hiện lại khung cảnh Sài Gòn xưa của những năm 60 -70 thông qua hoạt động Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh - Nhịp sống muôn màu. Khu Phim trường Nhịp sống muôn màu của một Sài Gòn Xưa, khu biểu diễn nghệ thuật đường phố hay khu chụp ảnh công nghệ cao Time Freeze 360 độ (chỉ dành cho khách mua vé trọn gói Silver trong 2 ngày 30/04 và 01/05/2018).

  Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen - Ảnh 7.

  Chương trình biểu diễn nghệ thuật đa dạng với dàn nghệ sỹ nổi tiếng sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc nhất

  Đặc biệt, trong các ngày từ 28/4 – 1/5, Đầm Sen sẽ phát Wifi Free ở tất cả các khu vực để khách tham quan tha hồ check-in & share mọi lúc mọi nơi. Đừng quên khoe cùng cộng đồng mạng những khoảnh khắc thú vị trong chuyến tham quan của bạn tại Đầm Sen nhé!

  Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen - Ảnh 8.

  Mô hình Bản đồ “Việt Nam - Đất nước bài thơ” rực sáng bởi hàng trăm nón lá được thắp đèn ở Quảng Trường Âu Lạc hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn sáng rực làm không khí đêm 30/4 càng thêm hào hùng và ý nghĩa.

   

  Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen - Ảnh 9.

  Cánh diều đặc biệt với hình ảnh của quốc kỳ tung bay đỏ rực trên bầu trời xanh

  Các hoạt động hứa hẹn cũng sẽ chiếm khá nhiều spotlight của các máy quay như mô hình Bản đồ “Việt Nam – Đất nước bài thơ” với hàng trăm nón lá được thắp đèn tạo thành hình dáng bản đồ nước Việt. Chương trình biểu diễn thả diều đa sắc màu được thực hiện bởi các CLB thả diều nổi tiếng hàng đầu như CLB Sài Gòn, Quận 9, Quận Bình Tân hay Sao Mai Bình Dương… Đặc biệt, các nghệ nhân sẽ thả “Con diều ước mơ” với hơn bốn ngàn điều ước của du khách, cùng cặp diều với hơn 70 lá cờ tổ quốc trên bầu trời, đây là 2 con diều do chính Đầm Sen thực hiện.

  Sân chơi quy mô lớn nhất Việt Nam dành cho cộng đồng flycam vào 30/4 tại Đầm Sen - Ảnh 10.

  Màn bắn pháo hoa với hiệu ứng Thác bạc

  Với tiết mục Pháo hoa vào 09:00 đêm 30/4 tại cầu Cửu Khúc nhất định sẽ làm rực sáng cả bầu trời Đầm Sen. Trong dịp lễ này, Đầm Sen còn màn biểu diễn hiệu ứng Thác Bạc, một hiệu ứng hỏa thuật dài 50m từ độ cao 20m tạo nên hình ảnh của một dòng thác bằng ánh sáng lấp lánh giữa bầu trời đêm.

  Không chỉ dừng lại trong khuôn khổ offline, người chơi Flycam còn có cơ hội khoe thành phẩm của mình đã ghi lại trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện khi mang tác phẩm hoàn chỉnh dự thi cuộc thi Online do Đầm Sen tổ chức với chủ đề “Clip đẹp về Đầm Sen 30/4 quay bằng Flycam” với hình ảnh chính là các hoạt động của Đầm Sen trong 2 ngày này. 3 người thắng cuộc với 3 video có lượt bình chọn cao nhất trên Website của chương trình sẽ có cơ hội nhận được 3 Flycam cực xịn, cực chất.

  Tham khảo thông tin về chương trình và đăng ký tham dự qua link: http://nhipsongmuonmau.damsenpark.com.vn/le-hoi-flycam/ - Bài dự thi cuộc thi online, người chơi có thể gửi về email btcdamsen@gmail.com

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày