Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng

Kazuto,  

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mặc dù điện thoại di động và máy tính vẫn luôn đi kèm những chiếc đồng hồ điện tử. Tuy nhiên thì một chiếc đồng hồ đeo tay vẫn luôn có sức hút với mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp. Luôn nằm trong "wish list" của người dùng là một chiếc đồng hồ thể thao với cá tính mạnh mẽ và mang lại sự khỏe khoắn.cho người dùng. Trong tầm giá 5 triệu đồng thì 2 mẫu Mako 2 và Ray 2 đến từ thương hiệu Orient của Nhật là một sự lựa chọn hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

Với đại đa số người dân Việt Nam, việc chi ra tới hàng trăm triệu đồng để sở hữu những mẫu đồng hồ thể thao cơ khí xa xỉ của Rolex, Hublot gần như là chuyện không tưởng, Trong khi đó, người dùng phổ thông lại có xu hướng tìm đến những mẫu đồng hồ có giá bình dân hơn mà vẫn có chất lượng tốt,và một vẻ cứng cáp khỏe khoắn của những chiếc đồng hồ thể thao

Orient Mako 2 và Ray 2 là những chiếc đồng hồ hội tụ đầy đủ những yếu tố về chất lượng và giá thành mà người chơi có thể dễ dang tiếp cận nhất. Không giống như đồng hồ điện tử hay những chiếc smart watch, Orient Mako 2 và Ray 2 là những chiếc đồng hồ cơ khí thuần túy. Không tích hợp những công nghệ cao nhưng chính cái dáng vẻ cơ khí của nó mới đem lại một nét chắc khỏe đầy tính thể thao, cùng với đó là những gì tinh túy nhất, thuần khiết nhất, có hồn nhất của một chiếc đồng hồ cơ.

Orient Mako 2 và Ray 2 thuộc dòng đồng hồ lặn, mang thiết kế lấy từ huyền thoại Rolex Submariner – chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất trên thế giới.

Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 1.
Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 2.
Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 3.

Orient Ray 2 Pepsi sánh vai cùng Rolex Submariner

Đồng hồ có đường kính mặt tương đối lớn: 41mm, chúng tôi cho rằng đây là cỡ mặt phù hợp với những mẫu đồng hồ thể thao đời mới, phù hợp với xu hướng thích đeo đồng hồ mặt to.

Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 4.
Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 5.

Đặc trưng của những mẫu đồng hồ "Lặn" là niềng "bezel" có thể xoay được theo chiều ngược kim đồng hồ, trên bezel có chấu đánh dấu thời gian với công dụng giúp cho người lặn theo dõi thời gian lặn và biết được thời gian còn lại của bình dưỡng khí.

Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 6.
Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 7.

Điểm khác biệt chính giữa Mako 2 và Ray 2 chính là thiết kế mặt số và font chữ trên vành bezel. Trong khi Mako 2 với cọc số vạch và số 6 – 9 – 12 nhẹ nhàng có phần lịch sự thì Ray 2 với cọc số tròn đậm chất thể thao và font chữ trên bezel lớn khỏe khoắn hơn.

Mặt số của cả 2 chiếc đồng hồ nhìn chung là rất cân đối, đặc biệt là lume (dạ quang) trên cọc số của Orient Mako 2 và Ray 2 rất sáng và có thể phát sáng trong bóng tối liên tục đến 8 giờ.

Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 9.

Dây đồng hồ cũng là ưu điểm lớn của Orient Mako 2 và Ray 2 so với các mẫu đồng hồ khác trong cùng phân khúc giá, khi mà dây với các mắt được đúc đặc theo kiểu "oyster" rất chắc chắn và liền mạch. Trong tầm giá dưới 10 triệu không có chiếc đồng hồ nào có dây tốt bằng Orient Mako 2 và Ray 2.

Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 10.

Về độ hoàn thiện, chúng tôi cũng đánh giá rất cao, đồng hồ được rất tỉ mỉ, ngay cả những chi tiết rất nhỏ như kim hay ô lịch cũng được đánh bóng rất tốt.

Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 11.

Đồng hồ hoạt động nhờ bộ máy Orient Automatic (lên cót tự động) F6922, đây chính và nâng cấp mới của Mako 2 và Ray 2 so với đời đầu. Bộ máy có thêm tính năng "hacking" là dừng kim giây khi chỉnh giờ và tính năng lên giây cót thủ công qua núm vặn. Bộ máy hoạt động tốt với sai số dưới 20 giây/ ngày.

Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 12.

Với đường kính mặt 41mm nhưng phần càng (lug) ngắn nên đồng hồ tương đối dễ đeo, phù hợp với cổ tay từ 15,5 cm trở lên. Đồng hồ với nhiều lựa chọn màu, màu blue và đặc biệt là phiên bản vành 2 màu "Pepsi" rất bắt mắt.

Sản phẩm HOT tuần này: Bộ độ Orient Mako 2 và Ray 2 - Đồng hồ thể thao tốt nhất tầm giá 5 triệu đồng - Ảnh 13.

Mang thiết kế tốt, chất lượng build tốt, độ hoàn thiện cao và đặc biệt giá rất hợp lý ( dưới 5 triệu đồng). Orient Mako 2 và Ray 2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi đồng hồ cơ phổ thông. Orient Mako 2 và Ray 2 rất dễ đeo, phù hợp với nhiều cách mặc đồ và phù hợp với mọi điều kiện sử dụng, Orient Mako 2 và Ray 2 là sự lựa chọn hàng đầu cho anh em muốn tìm một chiếc đồng hồ chất lượng tốt, giá hợp lý và đa năng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ