Sản phẩm này vừa là máy tính vừa là máy chiếu, giải quyết hết từ công việc tới giải trí

  M.Đức - WeBuy,  

  Với kích thước nhỏ gọn, SwitchCubic còn có thể cho vào cặp xách để đem đi khắp mọi nơi nữa!

  SwitchCubic - Vừa là máy tính vừa là máy chiếu mini

  Thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều những dự án đồ công nghệ tích hợp 2-trong-1, hôm trước ta có bàn phím cơ trang bị bộ điều khiển stream-deck, thì giờ có cả máy tính PC tích hợp máy chiếu mang tên SwitchCubic.

  SwitchCubic - Ảnh 2.

  Bên trong máy được tích hợp CPU Intel Celeron J4125, 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong, khi kết nối với màn hình ngoài, bàn phím và chuột thì có thể sử dụng như một máy tính Windows 10. Máy có thể kết nối được tới tối đa 3 màn hình ngoài với độ phân giải 4K, đã có sẵn các kết nối không dây là Bluetooth và Wifi.

  SwitchCubic - Ảnh 3.

  Sau khi xử lý công việc xong, người dùng sẽ nhấn 1 nút bấm duy nhất để biến SwitchCubic thành máy chiếu Android để phục vụ cho nhu cầu giải trí. Máy có thể chiếu hình ảnh lớn nhất là 120 inch, độ phân giải FullHD và giải mã được tín hiệu 4K, có tính năng tự động lấy nét và cân chỉnh khung hình.

  SwitchCubic đã được tích hợp sẵn loa nên không cần kết nối thêm với loa ngoài, bên cạnh đó là một viên pin 34.000 mAh cho phép chiếu hình trong khoảng 1.5 - 2 tiếng. Mặc dù tích hợp nhiều tính năng nhưng sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn (103*74*74mm) nên có thể dễ dàng đem đi bằng một chiếc túi xách.

  SwitchCubic - Ảnh 4.

  Sản phẩm đã có chương trình gọi vốn thành công tại Kickstarter với 1246 người tham gia, số tiền gọi vốn đạt 284.312 USD (6.6 tỷ đồng). Bạn đọc hứng thú có thể tham khảo tại website của hãng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày