Sẵn sàng chờ đón 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm - Sự kiện mua sắm lớn nhất năm của Shopee trên toàn khu vực

  Quang Vũ,  

  Tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn nhất năm trong chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, kéo dài từ nay đến ngày 9/9.

  Sẵn sàng chờ đón 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm - Sự kiện mua sắm lớn nhất năm của Shopee trên toàn khu vực - Ảnh 1.

  Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, khởi động chương trình ưu đãi mua sắm quen thuộc hàng năm mang tên 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm. Đây là hoạt động tiếp nối sau sự kiện Shopee chính thức giới thiệu Đại sứ thương hiệu mới - Siêu sao bóng đá toàn cầu Cristiano Ronaldo và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của người dùng trên toàn khu vực.

  Với thành công rực rỡ của TVC mới và buổi tương tác trực tuyến cùng Cristiano Ronaldo trên Shopee Live vào ngày 28/8 vừa qua, Shopee sẽ tiếp tục khuấy động mùa ưu đãi lớn nhất năm bằng loạt chương trình khuyến mãi hoành tráng, đặc biệt nhất là chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng.

  Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Vietnam, cho biết: "Shopee ra mắt sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm lần đầu tiên vào năm 2016. Đến nay, sự kiện này đã trở thành chương trình mua sắm thường niên lớn nhất và độc đáo nhất của Shopee trên toàn khu vực. Sẽ không có chương trình 9.9 nào giống nhau, vì chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt hơn qua mỗi mùa mua sắm. Năm nay, 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm sẽ là sự kiện lớn nhất vì chúng tôi sẽ kết nối tất cả người dùng trên toàn khu vực để cùng tận hưởng ngày mua sắm đặc biệt nhất vào 9/9".

  Loạt ưu đãi hấp dẫn nhất trong chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm

  Chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm sẽ kéo dài từ nay đến ngày 9/9, mang đến hàng loạt ưu đãi cùng những trải nghiệm giải trí vô cùng mới mẻ và hấp dẫn như:

  ● Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng từ 0 đồng: Người dùng sẽ được tận hưởng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng trong khung giờ 0H - 2H mỗi ngày, từ 21/8 đến 9/9. Đặc biệt trong ngày sale lớn nhất 9/9, người dùng sẽ nhận thêm 9 mã miễn phí vận chuyển và được giao hàng miễn phí toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng trong suốt cả ngày.

  ● 9 khung giờ vàng Lắc Siêu Xu: Sẵn sàng săn xu với 9 khung giờ lắc xu liên tục vào lúc 0H - 7H - 9H - 11H - 13H - 16H - 18H - 20H - 22H xuyên suốt trong ngày 9/9.

  ● Vận may trúng voucher trị giá lên đến 9,999,999 VNĐ: Tham gia ngay trò chơi Vận may 1Đ trên ứng dụng Shopee từ 12H ngày 9/9 để có cơ hội nhận được voucher trị giá 9,999,999 VNĐ dành cho 9 người chơi may mắn nhất.

  Bên cạnh đó, Shopee cũng hợp tác cùng những ngân hàng uy tín hàng đầu để mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi đặc biệt hơn nữa trong chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm như:

  ● Ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Standard Chartered: Giảm đến 300,000 VNĐ cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng và nhận ngay voucher trị giá lên đến 3,000,000 VNĐ khi người dùng mở thẻ tín dụng mới trên Shopee.

  ● Chương trình ưu đãi và hoàn tiền dành cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank: Giảm ngay 15% (tối đa 500,000 VNĐ) cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng và hoàn tiền lên đến 500,000 VNĐ khi khách hàng chọn phương thức thanh toán trả góp.

  Pine Kyaw chia sẻ thêm: "Chúng tôi rất vui khi tiếp tục thực hiện chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm năm nay, vì Shopee sẽ không ngừng mang đến trải nghiệm mua sắm ngày càng tuyệt vời hơn cho người dùng trên khắp khu vực. Cùng với sự đồng hành từ nhiều thương hiệu, nhà bán hàng và các đối tác, tôi tin rằng 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm năm nay sẽ rất thành công".

  Thưởng thức TVC mới nhất của Shopee với sự góp mặt của Cristiano Ronaldo tại link: https://shopee.vn/shopeexronaldo

  Tận hưởng chương trình mua sắm lớn nhất năm trên Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm tại link: https://shopee.vn/99

  Tải ngay ứng dụng Shopee tại App Store hoặc Google Play.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày