Sáng kiến mới của Samsung giúp bạn có được ảnh selfie trong không gian mà không cần du hành

Billvn,  

Samsung sẽ cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội để có được bức ảnh "tự sướng" của họ trong không gian nhờ phiên bản Galaxy S10 5G mà công ty đã đưa vào tầng bình lưu.

Một khinh khí cầu có kích thước bằng một nửa sân bóng rổ (10,5m x 18m) cất cánh từ một bệ phóng ở Nam Dakota, Mỹ đến độ cao 20 km. Với 1 container đặc biệt chứa chiếc smartphone Galaxy S10.

Sáng kiến mới của Samsung giúp bạn có được ảnh selfie trong không gian mà không cần du hành - Ảnh 1.

Samsung đưa Galaxy S10 5G vào không gian để giúp người dùng chụp ảnh selfie

Galaxy S10 5G sẽ hoạt động khoảng 200 giờ ở rìa bầu khí quyển Trái đất. Thiết kế container sẽ cho phép có được những bức ảnh với chất lượng tốt nhất. Samsung cũng đã tính đến độ cong của trái đất và sự phản chiếu của ánh sáng Mặt trời.

Trong khi đó, trên Trái đất, người dùng sẽ có cơ hội nhận được một bức ảnh khuôn mặt của họ trong không gian. Bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng với smartphone của mình và tải lên trang web Mission Control.

Dự án đưa Galaxy S10 5G vào không gian để giúp người dùng chụp ảnh selfie của Samsung

Samsung Hà Lan tuyên bố rằng Galaxy S10 5G chắc chắn đến mức có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt của áp suất và nhiệt độ của không gian (mà không cần bất kỳ biện pháp cách nhiệt hay case bảo vệ nào).

Cho đến ngày nay, chỉ có các phi hành gia mới có cơ hội chụp ảnh tự sướng trong không gian. Giờ đây, nhờ sáng kiến ​​này của Samsung, người dùng sẽ có cơ hội nhìn thấy khuôn mặt của họ trong không gian chỉ bằng cách gửi ảnh selfie thông qua trang web này.

Tham khảo: Gizchina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ