Sắp 11.11, xem Shopee, Lazada, Tiki chuẩn bị sale “khủng” thế nào?

  PH - WeBuy, Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - 11.11 năm nào cũng là ngày hội mua sắm toàn dân, cả 3 sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam đều “nổ” sale mạnh mẽ, cùng xem đang có ưu đãi nào chờ đón bạn.

  Shopee: Siêu sale lớn nhất năm

  Sàn Shopee chưa bao giờ ngần ngại việc mở sale mỗi tháng, nhưng dịp 11.11 này chính là dịp đang săn sale nhất năm vì có rất nhiều ưu đãi lớn, từ các mã freeship, voucher giảm giá chỉ trong ngày đến các khung giờ flash sale, ưu đãi độc quyền từ nhãn hàng và chương trình Shopee Live với sự góp mặt của ca sĩ Minh Hằng và rapper HIEUTHUHAI.

  Sắp 11.11, xem Shopee, Lazada, Tiki chuẩn bị sale “khủng” thế nào? - Ảnh 1.

  Một số ưu đãi đáng chú ý bao gồm thu thập voucher hoàn xu đến 1.5 triệu đồng trong những ngày trước 11.11, ưu đãi giảm đến 50% dành riêng cho người dùng ví ShopeePay, giảm giá đến 50% cho các đơn hàng đồ ăn, uống qua ShopeeFood. Shopee còn kết hợp với Prudential để mang đến cơ hội trúng xe hơi Toyota Vios cho khách hàng khi mua gói bảo hiểm của hãng trên nền tảng này.

  Để xem thêm chi tiết các ưu đãi 11.11 trên Shopee, bạn đọc có thể truy cập TẠI ĐÂY.

  Lazada: Sale bom tấn với loạt voucher giá trị

  Sàn Lazada cũng không kém cạnh Shopee vào dịp 11.11 này, mở sale liên tục từ trước đó vài ngày, giảm sâu đến vài chục % mọi ngành hàng. Nhiều chương trình ưu đãi nổi bật như thu thập voucher tích lũy đến 800.000đ, hoàn tiền đến 500.000đ, khung giờ vàng săn sale, chơi game lắc xí ngầu nhận đến 11 tỷ…

  Sắp 11.11, xem Shopee, Lazada, Tiki chuẩn bị sale “khủng” thế nào? - Ảnh 2.

  Đặc biệt, Lazada còn có trò chơi may mắn, chỉ cần tải ứng dụng, thêm 3 món đồ bất kì vào giỏ hàng rồi nộp lại trong trang chính chương trình sale 11.11 là nhận ngay mã số dự thưởng để có cơ hội nhận voucher 2 triệu đồng và nhiều voucher khác từ Lazada và nhãn hàng.

  Để xem thêm chi tiết các ưu đãi 11.11 trên Lazada, bạn đọc có thể truy cập TẠI ĐÂY.

  Tiki: Ngày hội Astra, nhiều deal độc quyền

  Tiki gọi 11.11 ngày là Astra day để tri ân các hội viên Astra với voucher lên tới 500.000đ, giảm nhiều mặt hàng đến 50%, hoàn tiền thêm đến 22% và miễn phí vận chuyển cho đơn từ 300.000đ.

  Sắp 11.11, xem Shopee, Lazada, Tiki chuẩn bị sale “khủng” thế nào? - Ảnh 3.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Tiki săn nhiều coupon giảm giá mạnh mẽ khi quy đổi Astra xu ngay từ bây giờ để sử dụng trong đợt sale này. Nhiều thương hiệu công nghệ như Levoit, Deerma… cũng có coupon độc quyền cho các sản phẩm của hãng hay các deal sốc giá chỉ 11.000đ…

  Để xem thêm chi tiết các ưu đãi 11.11 trên Tiki, bạn đọc có thể truy cập TẠI ĐÂY.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ