Sau 1 tháng mở bán trên Shopee, VinFast VF 3 bán được bao nhiêu chiếc?

  Tạ Ngô ,  

  Với số lượt mua này trên Shopee, VinFast VF 3 đã có thể thu về hơn 2,8 tỷ đồng ngay cả khi chưa bán được chiếc xe nào.

  Ngày 13/5, tài khoản chính thức của VinFast trên sàn thương mại điện tử Shopee đã đăng tải việc nhận đặt cọc mẫu xe điện mini VinFast VF 3, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

  Tròn 1 tháng kể từ ngày mở bán chính thức trên Shopee, xe ô tô VinFast VF 3 đã có tổng cộng 191 lượt bán, thu về 4,8/5 sao đánh giá. Tuy nhiên cần lưu ý, đây chỉ là voucher suất mua sớm cho mẫu xe điện này, có giá niêm yết là 15 triệu đồng. Với lượt mua trên, VinFast đã có thể thu về hơn 2,8 tỷ đồng ngay cả khi chưa bán được chiếc xe nào.

  Sau 1 tháng mở bán trên Shopee, VinFast VF 3 bán được bao nhiêu chiếc?- Ảnh 1.

  Voucher suất mua sớm xe ô tô VinFast VF 3 trên Shopee đã có 191 lượt mua sau 1 tháng mở bán

  Đây là lần đầu VinFast hay một hãng xe bán một ô tô ngay trên sàn thương mại điện tử Shopee. Trước đó, VinFast mới chỉ bán đồ lưu niệm, xe máy, thiết bị sạc hay mô hình trên Shopee.

  Quy trình mua xe thông qua hình thức mua voucher sớm trên Shopee sẽ diễn ra như sau: Tài khoản Shopee của hãng xe tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ nhận cọc 15 triệu đồng trước khi giao mẫu xe điện mini này. Phần tiền còn lại, khách hàng sẽ thanh toán khi bàn giao xe.

  Về hình thức giao hàng, trên Shopee thông báo VinFast sẽ tự liên hệ để vận chuyển xe cho khách hàng. Rất có thể, cách vận chuyển giao xe của VinFast sẽ tương tự như các phiên live của hãng trên TikTok khi khách hàng sẽ được liên hệ đến showroom gần nhất để kiểm tra rồi lấy xe về.

  Sau 1 tháng mở bán trên Shopee, VinFast VF 3 bán được bao nhiêu chiếc?- Ảnh 2.

  Đây là lần đầu VinFast hay một hãng xe bán một ô tô ngay trên sàn thương mại điện tử Shopee

  Khi mua trên Shopee, khách hàng được cung cấp đủ các màu sắc để có thể chọn lựa cho mẫu VinFast VF 3. Đặc biệt, người dùng có thể áp tất cả các mã giảm giá đã tích được khi cọc mua VF 3 trên Shopee, qua đó có thể tiết kiệm được thêm một khoản.

  VinFast chính thức nhận cọc mẫu cọc mẫu xe điện mini VinFast VF 3 kể từ ngày 13/5. Cụ thể, từ 6 giờ ngày 13/5 đến hết ngày 15/5, VinFast VF 3 có mức giá ưu đãi 235 triệu đồng/xe (chưa bao gồm pin) và 315 triệu đồng/xe (kèm pin). Sau thời gian trên, giá bán của VF 3 được điều chỉnh lần lượt là 240 triệu đồng/xe (thuê pin) và 322 triệu đồng/xe (kèm pin) cho 4 màu ngoại thất cơ bản.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày